Em C Bm D
ஆலயத்துக்கு நேரமாச்சி கௌம்பலையா?
aalayaththukku nEramassi kaumpalaiya
D C Bm Em
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க மனம் துடிக்கலையா?
namma aaNtavarai parkka manam thutikkalaiya
Em D Bm D
ஆராதனைக்கு நேரமாச்சு கௌம்பலையா?
aarathanaikku nEramassu kaumpalaiya
D C Bm Em
நம்ம ஆண்டவரை பார்க்க மனம் துடிக்கலையா?
namma aaNtavarai parkka manam thutikkalaiya
Em D
இயேசு வந்திருக்காரு
iyEsu vanthirukkaru
D Bm Em
உன்ன பார்க்க துடிக்கிறாரு
unna parkka thutikkiRaru
Em D
பாஸ்டர் வந்திருக்காரு
pastar vanthirukkaru
Bm Em D Em
பேச துடிக்கிறாரு ஆலயம் தேவாலயம்
pEsa thutikkiRaru aalayam thEvalayam
Em D Em
ஆலயம் தேவாலயம்
aalayam thEvalayam
Em
திங்கட்கிழமை குடும்ப ஜெபம்,
thingkatkizhamai kutumpa jepam
Em
செவ்வாய்கிழமை கூட்டு ஜெபம்
sevvaykizhamai kUttu jepam
D C
புதன்கிழமை வேதபாடம்,
puthankizhamai vEthapatam
Am B
வியாழக்கிழமை வீட்டு ஜெபம் 2
viyazhakkizhamai vIttu jepam 2
G Am
வெள்ளிக்கிழமை உபவாசம்,
veLLikkizhamai upavasam
D G
சனிக்கிழமை காத்திருப்பு
sanikkizhamai kaththiruppu
Em D
ஞாயிற்றுக்கிழமை ஆண்டவரை
nyayiRRukkizhamai aaNtavarai
G Em
பார்க்க மனம் துடிக்கலையா?
parkka manam thutikkalaiya
Em D Em
ஆலயம் தேவாலயம்
aalayam thEvalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku
Em
அந்தி சந்தி மதிய நேரம்
anthi santhi mathiya nEram
Em
சூரியன் உதயமாகும் நேரம்
sUriyan uthayamakum nEram
D C
சாயங்கால பொழுது நேரம்
sayangkala pozhuthu nEram
Am B
அதிகாலை விடியும் நேரம் – 2
athikalai vitiyum nEram 2
G Am
ஆபத்து கால நேரம்
aapaththu kala nEram
D G
அழுது புலம்பும் இழப்பு நேரம்
azhuthu pulampum izhappu nEram
Em D
ஆண்டவரின் பாதத்தில்
aaNtavarin pathaththil
G Em
அமர மனம் துடிக்கலையா?
amara manam thutikkalaiya
Em D Em
ஆலயம் தேவாலயம்
aalayam thEvalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku
Em
ஆரம்ப ஜெபம் முதல் முடிவு
aarampa jepam muthal mutivu
Em
ஜெபம் முடியும் வரை
jepam mutiyum varai
D C
ஆயத்தமாய் முன்னின்று
aayaththamay munninRu
Am B
அவர் சமூகம் காத்திருப்பேன்
avar samUkam kaththiruppEn
G Am
விழித்திருந்து தினம் ஜெபித்து
vizhiththirunthu thinam jepiththu
G Am
வேதத்தை தியானித்து
vEthaththai thiyaniththu
Em D
ஆண்டவரின் முகம் கண்டு
aaNtavarin mukam kaNtu
G Em
ஆனந்தமாய் காத்திருப்பேன்
aananthamay kaththiruppEn
Em D Em
ஆலயம் தேவாலயம்
aalayam thEvalayam
...ஆலயத்துக்கு
...aalayaththukku
6/8 aalayaththukku nEramassi kaumpalaiya Em guitar chords for aalayaththukku nEramassi kaumpalaiya Songs guitar chords for Em Songs guitar chords for Moses Rajasekar Songs guitar chords for ஆலயத்துக்கு நேரமாச்சி கௌம்பலையா? keyboard chords for aalayaththukku nEramassi kaumpalaiya Songs keyboard chords for Em Songs keyboard chords for Moses Rajasekar Songs keyboard chords for ஆலயத்துக்கு நேரமாச்சி கௌம்பலையா? Moses Rajasekar ஆலயத்துக்கு நேரமாச்சி கௌம்பலையா?