Gm D
இனிய இக்காலை
iniya ikkalai
Gm D
விடிகின்ற வேளை
vitikinRa vELai
Gm F
இனிய குரலில் நான் இயேசுவைப் பாடி
iniya kuralil nan iyEsuvaip pati
Bb D Gm
இசையினால் துதித்தூ மகிழும் இவ்வேளை
isaiyinal thuthiththU makizhum ivvELai
– இனிய
iniya
Gm F
தூதரும் நானும் சேர்ந்து
thUtharum nanum sErnthu
Bb D Gm
துதித்துப் பாடும் இந்த வேளை – 2
thuthiththup patum intha vELai 2
G C
நேயமாய் இயேசுவின் பாதம் – 2
nEyamay iyEsuvin patham 2
Eb Gm
அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கும் வேளை
amarnthu nan jepikkum vELai
Gm F
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
puthukkalai puthukkirupai
F D Gm
புதுநன்மை கிடைக்கும் வேளை
puthunanmai kitaikkum vELai
– இனிய
iniya
Gm F
வான் காண் பறவை எல்லாம்
van kaN paRavai ellam
Bb D Gm
வாழ்த்திப்பாடும் இந்த வேளை – 2
vazhththippatum intha vELai 2
G C
நீர் வாழ் உயிர்கள் எல்லாம் – 2
nIr vazh uyirkaL ellam 2
Eb Gm
நீந்தி மகிழும் இவ்வேளை
nInthi makizhum ivvELai
Gm F
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
puthukkalai puthukkirupai
F D Gm
புதுநன்மை கிடைக்கும் வேளை
puthunanmai kitaikkum vELai
– இனிய
iniya
Gm F
சிருஷ்டிகர் படைத்த எல்லாம்
sirushtikar pataiththa ellam
Bb D Gm
சிரம் தாழ்த்திப் பணியும் இவ்வேளை – 2
siram thazhththip paNiyum ivvELai 2
G C
குடும்பமாய் அமர்ந்து உம் பாதம் – 2
kutumpamay amarnthu um patham 2
Eb Gm
துதித்து நான் ஜெபிக்கும் வேளை
thuthiththu nan jepikkum vELai
Gm F
புதுக்காலை புதுக்கிருபை
puthukkalai puthukkirupai
F D Gm
புதுநன்மை கிடைக்கும் வேளை
puthunanmai kitaikkum vELai
– இனிய
iniya