Fm Ab
இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர்
iyEsu enthan mEyppar
Fm Eb
எனக்கு ஒன்றும் குறைவில்லை
enakku onRum kuRaivillai
Cm Eb
அவரே எந்தன் நேசர்
avarE enthan nEsar
Ab Fm
நான் தாழ்ச்சி அடைவதில்லை – 2
nan thazhssi ataivathillai 2
Fm Eb Fm
குறைவில்லை குறைவில்லை குறைவில்லை– 3
kuRaivillai kuRaivillai kuRaivillai 3
Fm Eb Fm
நான் தாழ்ச்சி என்றும் அடைவதில்லை
nan thazhssi enRum ataivathillai
Fm Bbm
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து
pulluLLa itangkaLil mEyththu
Bbm C
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி – 2
amarntha thaNNIraNtai nataththi 2
Fm Ab Eb Cm
அவர் எந்தன் ஆத்துமாவை தேற்றி
avar enthan aaththumavai thERRi
C Db Eb
நீதியின் பாதையில் நடத்தி – என்னை
nIthiyin pathaiyil nataththi ennai
...குறைவில்லை
...kuRaivillai
Fm Bbm
மரண இருளின் பள்ளதாக்கு
maraNa iruLin paLLathakku
Bbm C
பொல்லாப்புக்கு ஒரு போதும் பயப்படேன் – 2
pollappukku oru pOthum payappatEn 2
Fm Ab Eb Cm
தேவரீர் என்னோடு இருக்கிறீர் – 2
thEvarIr ennOtu irukkiRIr 2
C Db Eb
உம் கோலும் உம் தடியும் என்னை தேற்றும் – 2
um kOlum um thatiyum ennai thERRum 2
...குறைவில்லை
...kuRaivillai
Fm Bbm
சத்துருவின் முன்பு ஒரு பந்தி
saththuruvin munpu oru panthi
Bbm C
தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம் பண்ணி – 2
thalaiyai eNNeyal apishEkam paNNi 2
Fm Ab Eb Cm
பாத்திரம் வழிந்தோட செய்வீர் – 2
paththiram vazhinthOta seyvIr 2
C Db Eb
பரலோகில் இடம் ஒன்று தந்தீர்!
paralOkil itam onRu thanthIr
...குறைவில்லை
...kuRaivillai