என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர்
en nIthiyai veLissaththaip pOlakkuvIr
Gm | 3/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Gm Dm Gm
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர்
en nIthiyai veLissaththaip pOlakkuvIr
Gm Dm Gm
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்குவீர்
en niyayaththai pattappakal pOlakkuvIr
Gm Cm
உமக்காய் காத்திருப்பேன்
umakkay kaththiruppEn
F Dm Gm
உம்மையே பற்றிக்கொள்ளுவேன்
ummaiyE paRRikkoLLuvEn
Gm Cm
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
um varththaiyal thirupthiyavEn
F Dm Gm
உம் சமூகத்தில் அகமகிழ்வேன்
um samUkaththil akamakizhvEn
Gm Eb
இயேசையா இயேசையா
iyEsaiya iyEsaiya
Bb Cm F
இயேசையா- என் நீதி நீர்தானைய்யா
iyEsaiya- en nIthi nIrthanaiyya
Dm Cm Dm Gm
யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானைய்யா
yekOva sitkEnu nIrthanaiyya
Gm Cm Dm Gm
எங்கள் நீதி தெய்வம் நீர்தானைய்யா
engkaL nIthi theyvam nIrthanaiyya
Gm Cm
துன்மார்க்கரின் செல்வ திரட்சியைப் பார்க்கிலும்
thunmarkkarin selva thiratsiyaip parkkilum
F Dm Gm
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம் நல்லது
nIthiman ennutaiya konysam nallathu
Gm Cm
நிரந்தர சுதந்திரம் இது
niranthara suthanthiram ithu
F Dm Gm
என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது
en karththar enakku nIr thanthathu
Gm Cm
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
niththam perukum kirupai koNtathu
F Dm Gm
என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது
en karththar enakku nIr thanthathu
...இயேசையா
...iyEsaiya
Gm
ஆபத்து காலத்தில்
aapaththu kalaththil
Cm
வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
vetkam ataivathillai nan
F Dm Gm
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்தியாக்குவீர்
panysa kalaththilum ennai thirupthiyakkuvIr
Gm Cm
கர்த்தரே தாங்குகிறீர் என்
karththarE thangkukiRIr en
F Dm Gm
பாதையிலே நோக்கமாயுள்ளீர்
pathaiyilE nOkkamayuLLIr
Gm Cm
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
en vazhikaL onRum pisakuvathillai
F Dm Gm
என் அடியை உறுதிப்படுத்துகிறீர் - என்னை
en atiyai uRuthippatuththukiRIr - ennai
...இயேசையா
...iyEsaiya
Gm F
நன்பகல் மட்டும் அதிகமதிகமாய்
nanpakal mattum athikamathikamay
A F
பிரகாசிக்கும் சூரியன் போல்
pirakasikkum sUriyan pOl
Gm F
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகமதிகமாய்
en pathaikaL ellam athikamathikamay
A F
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீர்
pirakasikka seypavar nIr
Dm Cm Dm Gm
யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானைய்யா
yekOva sitkEnu nIrthanaiyya
Dm Cm Dm Gm
யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானைய்யா
yekOva sitkEnu nIrthanaiyya
...இயேசையா
...iyEsaiya