G                Em        D
தேசமே தேசமே பயப்படாதே
thEsamE thEsamE payappatathE
D                                      G
ஏசு ராஜா உனக்காக யாவையும் செய்வார்
eesu raja unakkaka yavaiyum seyvar
G               C        G
விசுவாசியே நீ கலங்காதே
visuvasiyE nI kalangkathE
G               C        G
விசுவாசியே நீ பதறாதே
visuvasiyE nI pathaRathE
G               Am
மகிழ்ந்து பாடு மகிழ்ந்து பாடு
makizhnthu patu makizhnthu patu
D            G
ராஜா வருகிறார்
raja varukiRar
G           Bm           G      Em        D
நீ அறியாததும் உனக்கு எட்டாததுமான  பெரிய
nI aRiyathathum unakku ettathathumana  periya
D                            G
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்
periya kariyangkaL seythituvar
...விசுவாசியே
...visuvasiyE
G                   Bm       G      Em        
நீ போக வேண்டிய தூரமோ வெகுதூரம்
nI pOka vENtiya thUramO vekuthUram
D                                        G
புறப்படு புறப்படு கர்த்தரின் வேலையை செய்
puRappatu puRappatu karththarin vElaiyai sey
...விசுவாசியே
...visuvasiyE
G              Bm       G        Em        
எழும்பிப் பிரகாசி உன் ஒளி வந்தது 
ezhumpip pirakasi un oLi vanthathu 
D                                    G
கர்த்தரின்  மகிமை உன்மேல் உதித்தது
karththarin  makimai unmEl uthiththathu
...விசுவாசியே
...visuvasiyE
G           Bm      G         Em        
சின்னவன் ஆயிரம் ஆயிரமாவான் 
sinnavan aayiram aayiramavan 
D                            G
சிறியவன் பலத்த ஜாஜியுமாவான்
siRiyavan palaththa jajiyumavan
...விசுவாசியே
...visuvasiyE
G             Bm           G          Em        
கர்த்தரே உனக்கு நித்திய வெளிச்சமாவார் உன்
karththarE unakku niththiya veLissamavar un
D                                    G
துக்க நாட்கள் இன்றே முடிந்து போனது
thukka natkaL inRE mutinthu pOnathu
...விசுவாசியே
...visuvasiyE
G                 Bm          G        Em        
கர்த்தர் உன்னை அதிசயமாய் நடத்திடுவார் நீ
karththar unnai athisayamay nataththituvar nI
D                                          G
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதேயில்லை
oru naLum vetkappattu pOvathEyillai
...விசுவாசியே
...visuvasiyE





 
 