Em         D
தேனிலும்   இனிமையே
thEnilum   inimaiyE
G                Em
இயேசுவின் நாமமே
iyEsuvin namamE
Em    Am             Bm
தெளிதேனிலும் மதுரமே
theLithEnilum mathuramE
Bm    G                     Em
அதற்கிணையில்லை உலகிலே
athaRkiNaiyillai ulakilE
Em
 … ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
  aa. aa aa- thEninum
Em
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
kUnarai nimiras seyyum
G                        Em
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யும்
kurutaraip parkkas seyyum
G                   Em
கேளாத செவிடரை   கேட்கச் செய்யும்
kELatha sevitarai   kEtkas seyyum
G        Em        G              Em
மாறாத நல் நாமம்   இயேசுவின் நாமம் 
maRatha nal namam   iyEsuvin namam 
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
 aa. aa aa- thEninum
Em
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
kaNak kitaikkatha thangkam  avar
G                       Em
வெண்மையும் சிவப்பும்   ஆன தேவன் – 2
veNmaiyum sivappum   aana thEvan  2
G                      Em
தலை தங்க மயமான தேவன் 
thalai thangka mayamana thEvan 
… ஆ …. ஆ…. -2 
 aa . aa. -2 
    G            Em
இத்தரணியில் இணையில்லா 
iththaraNiyil iNaiyilla 
G            Em
இயேசுவின் நாமம் –
iyEsuvin namam 
 தேனினும்
 thEninum
Em
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன் 
aakaram tharum athimathuram  un 
G                   Em
சரும வியாதிகளை தீர்க்கும் நல் உதிரம் – 2
saruma viyathikaLai thIrkkum nal uthiram  2
G                        Em
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும் 
kalangkiya uLLangkaLai thERRum 
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
 aa. aa aa-
      G          Em
ஜீவ கானானாம் பரலோகம்
jIva kananam paralOkam
G                 Em
கொண்டு நம்மை சேர்க்கும் 
koNtu nammai sErkkum 
– தேனினும்
 thEninum





 
 