C
தோம் தோம் தகநிதந ததிநதந
thOm thOm thakanithana thathinathana
C F G
திந்தர தோம் தந்திநிந்தந திரநதிந
thinthara thOm thanthininthana thiranathina
C
தோம் தோம் தகநிதந ததிநதந
thOm thOm thakanithana thathinathana
C
அபிஷேக நாயகனே என்னை ஆளும்
apishEka nayakanE ennai aaLum
C F G C
அன்புள்ள எந்தன் தெய்வமே இறைமகனே
anpuLLa enthan theyvamE iRaimakanE
C
அபிஷேக நாயகனே
apishEka nayakanE
G Dm F
உன்னத கோமானே இவ்வுலகம் போற்றும்
unnatha kOmanE ivvulakam pORRum
G C
இயேசு தெய்வமே
iyEsu theyvamE
C7 F C
அன்புக்குப் பிறப்பிடமே என் அருந்தவ
anpukkup piRappitamE en arunthava
Gm C
தவபுதனே சுதனே
thavaputhanE suthanE
C
நன்மைகள் செய்பவராய்
nanmaikaL seypavaray
G
நானிலம் சுற்றி வந்த
nanilam suRRi vantha
Dm G
நல்லவர் உம்மைப்பாட
nallavar ummaippata
C
நாவினை தந்தீர் நன்றி
navinai thanthIr nanRi
C Dm
கண்ணீரை துடைப்பவரே
kaNNIrai thutaippavarE
G C
என் கவலைகள் தீர்ப்பவரே
en kavalaikaL thIrppavarE
C Em
மண்ணின் மன்னவரே என்
maNNin mannavarE en
G C
மறைபொருள் ஞானவனே
maRaiporuL nyanavanE
C G C
பரனே பரனே பரனே – 3
paranE paranE paranE 3
C
கள்ளன் என்று தள்ளிடாமல்
kaLLan enRu thaLLitamal
G
அள்ளி என்னை அணைத்ததினால்
aLLi ennai aNaiththathinal
Dm G
உள்ளமே பொங்குதய்யா
uLLamE pongkuthayya
C
நன்றி என்று சொல்லுதய்யா
nanRi enRu solluthayya
C Dm
சிலுவையின் நிழல் மறைவே
siluvaiyin nizhal maRaivE
G C
என் பாவம் போக்கும் பரிசுத்தரே
en pavam pOkkum parisuththarE
C Em
ஏலீமின் நீர் ஊற்றே
eelImin nIr uuRRE
G C
என் தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதியே
en thakam thIrkkum jIvanathiyE
C G C
ஊற்றே ஊற்றே ஊற்றே
uuRRE uuRRE uuRRE
– அபிஷேக
apishEka
C
வேத பரம் பொருளே
vEtha param poruLE
G
ஓதும் மணிசுடரே
oothum maNisutarE
Dm G
பாதம் பணிய வந்தேன்
patham paNiya vanthEn
C
கோடி கோடி நன்றியைய்யா
kOti kOti nanRiyaiyya
C Dm
ஆவியின் அருள் நிறைவே
aaviyin aruL niRaivE
G C
என் ஆனந்த கோமானே
en aanantha kOmanE
C Em
சிருஷ்டிக்கு சிருஷ்டிகரே
sirushtikku sirushtikarE
G C
என் சேஷ்டபுத்திர நாயகனே
en sEshtapuththira nayakanE
C G C
சுதனே சுதனே சுதனே
suthanE suthanE suthanE
– அபிஷேக
apishEka