நான் யார நம்புவேன் நான் யார வெறுப்பேன்
nan yara nampuvEn nan yara veRuppEn
Fm | 6/8
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Fm Eb
நான் யார நம்புவேன்
nan yara nampuvEn
Eb Ab Fm
நான் யார வெறுப்பேன் – 2
nan yara veRuppEn 2
Fm Bb
என்கிட்ட நல்லவன் போள் நடிச்சவங்க
enkitta nallavan pOL natissavangka
Eb
நடுத்தெருவுல விட்டுப்புட்டாங்க
natuththeruvula vittupputtangka
Eb Fm
என்ன செய்வேன் என்பெருமானே – 3
enna seyvEn enperumanE 3
Fm
வெளுத்ததெல்லாம் பாலுன்னு
veLuththathellam palunnu
Fm Bbm
நான் நெனைச்சேன்
nan nenaissEn
Eb
கொழுத்துப் போயி தேவனையே
kozhuththup pOyi thEvanaiyE
Ab
தினம் பகைச்சேன் – 2
thinam pakaissEn 2
Bbm
புளிச்சுப்போன மனித வாழ்வை
puLissuppOna manitha vazhvai
Ab Eb
நான் பார்த்தேன் – இதில்
nan parththEn ithil
Eb Ab
தெகச்சிப்போயி தேவனே நான்
thekassippOyi thEvanE nan
Fm
உம்மை நினைச்சேன்
ummai ninaissEn
...எங்கிட்ட
...engkitta
Fm Bbm
பாடுபட்டு தேடி சேர்த்த ஆஸ்தி எல்லாம்
patupattu thEti sErththa aasthi ellam
Eb Ab
கேடு கெட்டு உளுத்துப்போயி அழிந்ததய்யா
kEtu kettu uLuththuppOyi azhinthathayya
Bbm Ab Eb
தேடி ஓடி சம்பாதித்த உறவு எல்லாம் – ஒரு
thEti ooti sampathiththa uRavu ellam oru
Eb Ab
நொடிப்பொழுதில் என்னை விட்டு
notippozhuthil ennai vittu
Fm
மறைந்ததய்யா
maRainthathayya
Fm Bb
நான் எந்த நிலையில் இருந்தாலும்
nan entha nilaiyil irunthalum
Ab Fm
கைவிடாத தேவனே நான்
kaivitatha thEvanE nan
Eb Fm
உம்மை நம்புவேன் நான் உம்மை துதிப்பேன் – 8
ummai nampuvEn nan ummai thuthippEn 8
...எங்கிட்ட
...engkitta