Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஒரு சொட்டு கண்ணீரையாவது

oru sottu kaNNIraiyavathu

 D | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D ஒரு சொட்டு கண்ணீரையாவது oru sottu kaNNIraiyavathu D Bm Em A உம் பாதத்தில் தொட்டு ஊற்றுனும் um pathaththil thottu uuRRunum G F#m இயேசுவே என் மீட்பரே – ஓஹோ – 2 iyEsuvE en mItparE oohO 2 A D உம் பாதத்திலே தொட்டு ஊற்றனும் um pathaththilE thottu uuRRanum Gm D உம் பாதத்திலே தொட்டு ஊற்றனும்– 2 um pathaththilE thottu uuRRanum 2 – ஒரு சொட்டு oru sottu D G அழுது அழுது புலம்புகிறேன் azhuthu azhuthu pulampukiREn A D கலங்கி கண்ணீர் வடிக்கின்றேன் – 2 kalangki kaNNIr vatikkinREn 2 G F#m தேசத்திற்காக என் குடும்பத்திற்காக thEsaththiRkaka en kutumpaththiRkaka A D கதறி கண்ணீர் வடிக்கின்றேன் kathaRi kaNNIr vatikkinREn Gm D கதறி கண்ணீர் வடிக்கின்றேன் – 2 kathaRi kaNNIr vatikkinREn 2 - இயேசுவே - iyEsuvE D G அழிந்து போகும் மக்களுக்காக azhinthu pOkum makkaLukkaka A D ஒவ்வொரு நாளும் கண்ணீர் வடிக்கின்றேன் – 2 ovvoru naLum kaNNIr vatikkinREn 2 G F#m என் ஜனங்களுக்காக உமது இரட்சிப்புக்காக en janangkaLukkaka umathu iratsippukkaka A D ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றேன் eengki eengki thavikkinREn Gm D ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றேன் – 2 eengki eengki thavikkinREn 2 – இயேசுவே iyEsuvE D G வாழ வைக்கும் வல்லவரே – எங்களை vazha vaikkum vallavarE engkaLai A D வாழ வைக்க வாருமைய்யா vazha vaikka varumaiyya G ஜெபங்கேளுமைய்யா, jepangkELumaiyya G F#m எங்களை மன்னியுமையா engkaLai manniyumaiya A D ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றேன் eengki eengki thavikkinREn Gm D உம் கிருபையாலே நடத்தும் ஐயா um kirupaiyalE nataththum aiya – இயேசுவே iyEsuvE


https://churchspot.com/?p=61136

Send a Feedback about this Song


Latest Songs