Fm
பிஞ்சு போன உள்ளம் உள்ள
pinysu pOna uLLam uLLa
C
பிஞ்சு நானய்யா
pinysu nanayya
Eb Fm
தஞ்சமே நீர்தான் எந்தன் ஏசைய்யா – 2
thanysamE nIrthan enthan eesaiyya 2
Ab C
வஞ்சனை நிறந்த இந்த உலகில் தானய்யா
vanysanai niRantha intha ulakil thanayya
Fm Eb
அஞ்சி நிற்கும் எனக்கு தான்
anysi niRkum enakku than
Cm Fm
துணைதான் நீரே ஐயா
thuNaithan nIrE aiya
Fm Eb
ஏசய்யா ஏசய்யா
eesayya eesayya
Cm Fm
ஏசய்யா ஏசய்யா
eesayya eesayya
Fm Bbm
காணும் இடம் எல்லாம் கானல் நீர் ஐயா
kaNum itam ellam kanal nIr aiya
Eb Ab C
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதி நீர்தான் இயேசய்யா – 2
thakam thIrkkum jIvanathi nIrthan iyEsayya 2
Bbm Eb
பசி தீர்க்கும் ஜீவ அப்பம் நீர்தான் இயேசய்யா – 2
pasi thIrkkum jIva appam nIrthan iyEsayya 2
Ab
புல்லுள்ள இடத்தில் மேய்க்கும்
pulluLLa itaththil mEykkum
Bbm Fm
மேய்ப்பன் நீர் ஐயா – 2
mEyppan nIr aiya 2
Fm Eb
ஏசய்யா ஏசய்யா
eesayya eesayya
Cm Fm
ஏசய்யா ஏசய்யா
eesayya eesayya
– பிஞ்சுபோன
pinysupOna
Fm Bbm
சுளகினால் புடைக்கப்பட்ட கோதுமை நான்ய்யா
suLakinal putaikkappatta kOthumai nanyya
Eb Ab C
உதறி தள்ளப்பட்ட குப்பை நானய்யா – 2
uthaRi thaLLappatta kuppai nanayya 2
Bbm Eb
கதறி உந்தன் பாதம் வந்தேன் ஏசய்யா – 2
kathaRi unthan patham vanthEn eesayya 2
Ab Bbm Fm
சிதறிய எனக்கு வாழ்வு தந்தீர் ஏசய்யா – 2
sithaRiya enakku vazhvu thanthIr eesayya 2
Fm Eb
ஏசய்யா ஏசய்யா
eesayya eesayya
Cm Fm
ஏசய்யா ஏசய்யா
eesayya eesayya
– பிஞ்சுபோன
pinysupOna
Fm
உலகம் நேசம் எனக்கு இனி
ulakam nEsam enakku ini
Fm Bbm
வேண்டாம் இயேசய்யா
vENtam iyEsayya
Eb
உண்மையான உந்தன் அன்பு
uNmaiyana unthan anpu
Ab C
போதும் இயேசய்யா – 2 உன்
pOthum iyEsayya 2 un
Bbm
எண்ணம் ஏக்கம் எல்லாமே
eNNam eekkam ellamE
Bbm Eb
நீர்தான் இயேசய்யா – 2 உம்
nIrthan iyEsayya 2 um
Ab
வருகையிலே என்னை சேர்த்துக்
varukaiyilE ennai sErththuk
Bbm Fm
கொள்ளும் ஏசய்யா
koLLum eesayya
Fm Eb
ஏசய்யா ஏசய்யா
eesayya eesayya
Cm Fm
ஏசய்யா ஏசய்யா
eesayya eesayya
– பிஞ்சுபோன
pinysupOna