Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மனிதனிடம் தேவன் காட்டி அன்பு

manithanitam thEvan katti anpu

 Em | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em B மனிதனிடம் தேவன் காட்டி அன்பு – இந்த manithanitam thEvan katti anpu intha Em B Em மண்ணிலே மனிதனாக உதித்தது maNNilE manithanaka uthiththathu Em C அன்பு… அன்பு… அன்பு… தேவ அன்பு anpu anpu anpu thEva anpu D Em அன்பு… அன்பு… anpu anpu Em D Bm Em அன்பு நீடிய சாந்தமும், தயவும் உள்ளது anpu nItiya santhamum thayavum uLLathu Em D அன்புக்கு பொறாமையில்லை அன்பு anpukku poRamaiyillai anpu B Em Am தன்னை புகழாது இறுமாப்பாய் இராது thannai pukazhathu iRumappay irathu D G அயோக்கியத்தை செய்யாது ayOkkiyaththai seyyathu C B Em தற்போழிபை நாடாது கோபமும் கொள்ளாது thaRpOzhipai natathu kOpamum koLLathu B Em அன்பு தீங்கு நினையாது – அன்பு anpu thIngku ninaiyathu anpu – மனிதனிடம் manithanitam Em D அன்பு சகலமும் தாங்கும் anpu sakalamum thangkum Bm Em சகலத்தையும் சகிக்கும் sakalaththaiyum sakikkum Em D சகலத்தையும் விசுவாசிக்கும் sakalaththaiyum visuvasikkum B Em சகலத்தையும் நம்பும் sakalaththaiyum nampum Em Am அன்புக்கும் ஆழமில்லை anpukkum aazhamillai D G அன்புக்கு உயரமில்லை anpukku uyaramillai C B அன்புக்கு ஈடு இல்லை anpukku iitu illai B Em இணையேதும் இல்லை iNaiyEthum illai B Em அன்புக்கிணையேதும் இல்லை – அன்பு anpukkiNaiyEthum illai anpu – மனிதனிடம் manithanitam Em D தரிசனமானாலும் ஒழிந்துபோகும் tharisanamanalum ozhinthupOkum Bm Em அன்பு ஒழியாது anpu ozhiyathu Em D அந்நியபாஷையானாலும் ஓய்ந்துபோகும் anniyapashaiyanalum ooynthupOkum B Em Am அன்பு ஓயாது! விசுவாசம் நம்பிக்கை anpu ooyathu visuvasam nampikkai D G அன்பு இம்மூன்றும் நிலைத்திருக்கும் anpu immUnRum nilaiththirukkum C B Em இவைகளில் எல்லாம் அன்பே பெரியது ivaikaLil ellam anpE periyathu B Em அந்த அன்பை நாடுங்கள் – அன்பு antha anpai natungkaL anpu – மனிதனிடம் manithanitam


https://churchspot.com/?p=61130

Send a Feedback about this Song


Latest Songs