Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

aasIrvathiyum karththarE

 C | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே aasIrvathiyum karththarE C Dm G ஆனந்த மிகவே aanantha mikavE C Am C F G C நேசா உதியும் சுத்தரில் நித்தம் மகிழவே nEsa uthiyum suththaril niththam makizhavE C E G Em C வீசீரோ வான ஜோதி கதிரிங்கே vIsIrO vana jOthi kathiringkE C G மேசியா எம்மணவாளனே mEsiya emmaNavaLanE C Am C ஆசாரியரும் வான் ராஜனும் aasariyarum van rajanum C F G C ஆசீர்வதித்திடும்… aasIrvathiththitum C Am C இம்மண மக்களோடென்றும் immaNa makkaLOtenRum C Dm G என்றென்றும் தங்கிடும் enRenRum thangkitum C உம்மையே கண்டும் பின்சென்றும் ummaiyE kaNtum pinsenRum C F G C ஓங்க செய்தருளும் oongka seytharuLum C G C இம்மையே மோட்சமாக்கும் வல்லவரே immaiyE mOtsamakkum vallavarE C Dm G இன்பத்தோ டன்பாக்கி சூட்சமே inpaththO tanpakki sUtsamE C Am C F G C உம்மிலே தங்கித்தரிக்க ஊக்க மருளுமே ummilE thangkiththarikka uukka maruLumE C Am C ஒற்றுமையாக்கும் இவரை oRRumaiyakkum ivarai C Dm G ஊடாக நீர் நின்றே uutaka nIr ninRE C Am C பற்றோடும் மீது சார்ந்துமே paRROtum mIthu sarnthumE C F G C பாரில் வசிக்கவே paril vasikkavE C G C வெற்றி பெற்றோங்கும் இவர் நெஞ்சத்திலே veRRi peRROngkum ivar nenysaththilE C Dm G வீற்றாளும் நீர் இயேசு ராஜனாம் vIRRaLum nIr iyEsu rajanam C Am C உற்ற மணாயர் சேயர்க்கே uRRa maNayar sEyarkkE C F G C ஒப்பாய் ஒழுகவே oppay ozhukavE C Am C பூதல ஆசீர்வாதத்தால் pUthala aasIrvathaththal C Dm G பூரணமாகவே pUraNamakavE C G C F G C ஆதரித்தாளும் கர்த்தரே ஆசீர்வதித்திடும் aathariththaLum karththarE aasIrvathiththitum C G C மாதிரளாக இவர் சந்ததியார் mathiraLaka ivar santhathiyar C Dm G வந்தும்மை என்றும் பிரஸ்தாபிக்க vanthummai enRum pirasthapikka C Am C ஆ தேவ கிருபை தீர்மானம் aa thEva kirupai thIrmanam C F G C ஆம் போல் அருளுமேன் aam pOl aruLumEn


https://churchspot.com/?p=61169

Send a Feedback about this Song


Latest Songs