Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எத்தனை நல்லவர்

eththanai nallavar

 A | Swing & Jazz 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A எத்தனை நல்லவர் (2) eththanai nallavar 2 A G A நன்மை செய்வதை விட்டு விடாதவர் nanmai seyvathai vittu vitathavar A எத்தனை நல்லவர் eththanai nallavar A D G A தேவை அறிந்தவர் கை விடாதவர் thEvai aRinthavar kai vitathavar A D G A கேட்கும் வேளையில் எல்லாம் தருபவர் kEtkum vELaiyil ellam tharupavar – எத்தனை நல்லவர் eththanai nallavar A D G A கரத்தை பிடித்தவர் கை விடாதவர் karaththai pitiththavar kai vitathavar A D G A கன்மலை மேலே உயர்த்தி வைப்பவர் (2) kanmalai mElE uyarththi vaippavar 2 – எத்தனை நல்லவர் eththanai nallavar A D G A என்னை அழைத்தவர் என்னோடிருப்பவர் ennai azhaiththavar ennOtiruppavar A D G A எனக்காய் யாவையும் செய்து முடிப்பவர் (2) enakkay yavaiyum seythu mutippavar 2 – எத்தனை நல்லவர் eththanai nallavar


https://churchspot.com/?p=61193

Send a Feedback about this Song


Latest Songs