Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என்னை நடத்துபவர் நீரே

ennai nataththupavar nIrE

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D A என்னை நடத்துபவர் நீரே ennai nataththupavar nIrE A Bm G தலை உயர்த்துபவர் நீரே thalai uyarththupavar nIrE D A G ஏற்ற காலத்தில் என்னை நடத்திடுவீர் eeRRa kalaththil ennai nataththituvIr D G A D உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே umakku maRaivaka onRum illaiyE Em A D ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் oo enRum enRum aarathippEn D F# Bm உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே umakku maRaivaka onRum illaiyE Em A D ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் oo enRum enRum aarathippEn D சிறுமி என்று என்னை தள்ளி siRumi enRu ennai thaLLi Bm முடியாதென்று நினைத்த வேலை mutiyathenRu ninaiththa vElai G A என் உள்ளத்தை நீர் கண்டீர் en uLLaththai nIr kaNtIr D யாருமில்லா நேரம் வந்து yarumilla nEram vanthu Bm தாயைப் போல என்னை தேற்றி thayaip pOla ennai thERRi G A கண்ணீரைத் துடைத்தீர் kaNNIraith thutaiththIr ...உமக்கு மறைவாக ...umakku maRaivaka D புழுதியிலும் சேற்றிலும் கிடந்தேன் puzhuthiyilum sERRilum kitanthEn Bm உலகத்தினால் மறக்கப்பட்டேன் ulakaththinal maRakkappattEn G A என் மகளே என்றழைத்தீர் en makaLE enRazhaiththIr D நேசித்தோர் என்னை கைவிட்ட நேரம் nEsiththOr ennai kaivitta nEram Bm உம் கரத்தால் என்னை ஏந்தி um karaththal ennai eenthi G A நம்பிக்கை எனக்குள் வைத்தீர் nampikkai enakkuL vaiththIr ...உமக்கு மறைவாக ...umakku maRaivaka


https://churchspot.com/?p=61168

Send a Feedback about this Song


Latest Songs