என் ஆத்துமாவே நீ கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
en aaththumavE nI karththarai sthOththari
Gm | 3/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Cm Db
என் ஆத்துமாவே நீ
en aaththumavE nI
Cm Bb G
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
karththarai sthOththari
G Fm
என் முழு உள்ளமே அவர்
en muzhu uLLamE avar
Cm Bb Ab Cm
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி
parisuththa namaththai sthOththari
Cm Bb G
என் ஆத்துமாவே நீ கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
en aaththumavE nI karththarai sthOththari
Cm G
பாவங்களை மன்னித்தீர்
pavangkaLai manniththIr
G Bb Cm
என் நோய்களை குணமாக்கினீர்
en nOykaLai kuNamakkinIr
Cm Bb Fm Ab G
என் பிரானனை அழிவுக்கு விலகி வைத்தீர்
en pirananai azhivukku vilaki vaiththIr
Cm Fm Bb G Cm
சந்தோஷமே சமாதனமே என் வாழ்வில் நீரே தந்தீர்
santhOshamE samathanamE en vazhvil nIrE thanthIr
- என் ஆத்துமாவே
- en aaththumavE
Cm G
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
sIyOnil vasam seyyum
Bb Cm
உன்னத தேவனே
unnatha thEvanE
Cm Bb Fm Ab G
கூப்பிடும் போது கனிவாய் பதில் அளித்தீர்
kUppitum pOthu kanivay pathil aLiththIr
Cm Fm Bb G Cm
சந்தோஷமே சமாதனமே என் வாழ்வில் நீரே தந்தீர்
santhOshamE samathanamE en vazhvil nIrE thanthIr
- என் ஆத்துமாவே
- en aaththumavE
Cm G
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள்
karththar seytha nanmaikaL
Bb Cm
ஏராளம் ஏராளமே
eeraLam eeraLamE
Cm Bb Fm Ab G
நன்றியால் துதித்து மகிழ்ந்து பாடிடுவேன்
nanRiyal thuthiththu makizhnthu patituvEn
Cm Fm Bb G Cm
சந்தோஷமே சமாதனமே என் வாழ்வில் நீரே தந்தீர்
santhOshamE samathanamE en vazhvil nIrE thanthIr
- என் ஆத்துமாவே
- en aaththumavE