Dm
பானையிலே சோறெடுத்து
panaiyilE sORetuththu
C
பாதையிலே போற பொண்ணு – 2
pathaiyilE pORa poNNu 2
F
பக்க பலமா இயேசுயிருக்கார்
pakka palama iyEsuyirukkar
C
பயந்து விடாதே உன்
payanthu vitathE un
F
அக்கம் பக்கம் ஆபத்தன்னு
akkam pakkam aapaththannu
Dm
கலங்கி விடாதே – 2
kalangki vitathE 2
Dm
கன்னத்துல கைய வெச்சி
kannaththula kaiya vessi
Bb
மன்னவன நினைக்கயில
mannavana ninaikkayila
F
மன்னாதி மன்னன் இயேசு
mannathi mannan iyEsu
C Dm
மனசுக்குள் வந்தாரு – 2
manasukkuL vantharu 2
Gm
என்னென்னமோ பேசணுன்னு
ennennamO pEsaNunnu
Dm
என் மனசு நினைக்கையிலே – 2
en manasu ninaikkaiyilE 2
C A
கண்ணே மணியே ரூபதிவயே என்றழைச்சாரு -2
kaNNE maNiyE rUpathivayE enRazhaissaru -2
Am Dm
என் கன்னத்துல முத்தமிட்டு என்றழைச்சாரு
en kannaththula muththamittu enRazhaissaru
– பானையில
panaiyila
Dm
வெயில் என் மேல் பட்டவுடன்
veyil en mEl pattavutan
Bb
கருப்பாநா போயிட்டேன்னு
karuppana pOyittEnnu
F
வெறுப்பா பார்க்காம
veRuppa parkkama
C Dm
விருப்பப்பட்டாரு – 2
viruppappattaru 2
Gm Dm
அறுப்பு காலத்துல வரப்புல நடக்கையில -2
aRuppu kalaththula varappula natakkaiyila -2
C A
பாதம் கல்லில் இடறாமல் தாங்கி சென்றாரு
patham kallil itaRamal thangki senRaru
Am Dm
எனை பிரியமே ரூபவதியே என்றழைச்சாரு – 2
enai piriyamE rUpavathiyE enRazhaissaru 2
– பானையில
panaiyila
Dm
காலங்கள் பல ஆண்டு
kalangkaL pala aaNtu
Bb
கடந்தே போனாலும்
katanthE pOnalum
F
கர்த்தாவே உம் அன்பு
karththavE um anpu
C Dm
என்றுமே மாறாவில்லை – 2
enRumE maRavillai 2
Gm
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்ட
uLLaththai koLLai koNta
Dm
வெள்ளை அங்கி மன்னவனே – 2
veLLai angki mannavanE 2
C
அல்லும் பகலும் உமக்காகக்
allum pakalum umakkakak
A
காத்திருப்பேன் நான்
kaththiruppEn nan
Am
எனை அணைத்துக் கொண்டு
enai aNaiththuk koNtu
Dm
முத்தமிட சீக்கிரம் வாருமைய்யா – 2
muththamita sIkkiram varumaiyya 2
– பானையிலே
panaiyilE
6/8 Dm guitar chords for Dm Songs guitar chords for Moses Rajasekar Songs guitar chords for panaiyilE sORetuththu guitar chords for panaiyilE sORetuththu Songs guitar chords for பானையிலே சோறெடுத்து keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Moses Rajasekar Songs keyboard chords for panaiyilE sORetuththu keyboard chords for panaiyilE sORetuththu Songs keyboard chords for பானையிலே சோறெடுத்து Moses Rajasekar panaiyilE sORetuththu பானையிலே சோறெடுத்து