Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மண்ணா ஒடம்பு மக்கி போகும் எலும்பு

maNNa otampu makki pOkum elumpu

 D | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D மண்ணான ஒடம்பு மக்கி போகும் எலும்பு maNNana otampu makki pOkum elumpu Gm D நாறி போன இந்த நரம்பு – 2 naRi pOna intha narampu 2 D Gm மனுஷா ஏன் வீம்பு manusha een vImpu Bb C D இயேசு ராஜாவை நம்பு – 2 iyEsu rajavai nampu 2 – மண்ணான maNNana D Gm D வேஷமாகவே திரியுற விருதாவா சஞ்சலபடுகிற – 2 vEshamakavE thiriyuRa viruthava sanysalapatukiRa 2 C ஆஸ்தியை அவனியில் சேர்க்குற aasthiyai avaniyil sErkkuRa C A D அத வாறுவார் யாரென்று தெரியல – 2 atha vaRuvar yarenRu theriyala 2 Dm A கோட்டும் பேண்டும் சூட்டும் நாட்டும் kOttum pENtum sUttum nattum A Dm உன்னை மாற்றக் கூடுமோ – 2 unnai maRRak kUtumO 2 Dm Gm D ஒண்ணும் புரியல ஒண்ணும் தெரியல oNNum puriyala oNNum theriyala C Dm இயேசுவை நீ அறியல – 2 iyEsuvai nI aRiyala 2 ... மண்ணான ... maNNana D Gm உண்டு உன் உடலை பெருக்குற uNtu un utalai perukkuRa Gm D கண் கண்டதுல ஆசைப்படுகிற – 2 kaN kaNtathula aasaippatukiRa 2 C சண்டை போட முன்னாடி நிக்ற saNtai pOta munnati nikRa C A D வீணா மண்டையத்தான் ஒடச்சிட்டு அழுகுற – 2 vINa maNtaiyaththan otassittu azhukuRa 2 Dm A செல்வம் கல்வி ஞானம் உயர்வு selvam kalvi nyanam uyarvu A Dm உன்னை மாற்றக்கூடுமோ – 2 unnai maRRakkUtumO 2 Dm Gm D ஒண்ணும் புரியல ஒண்ணும் தெரியல oNNum puriyala oNNum theriyala C Dm இயேசுவைத் தவிர வழியில்லை – 2 iyEsuvaith thavira vazhiyillai 2 – மண்ணான maNNana D Gm உலகம் அழிஞ்சிடும் தெரிஞ்சுக்கோ – அதில் ulakam azhinysitum therinysukkO athil Gm D உள்ள யாவும் மறைஞ்சிடும் புரிஞ்சுக்கோ – 2 uLLa yavum maRainysitum purinysukkO 2 C இருப்பது கொஞ்ச காலமே அதில் iruppathu konysa kalamE athil A D இயேசுவே தெய்வம் என்று அறிஞ்சுக்கோ – 2 iyEsuvE theyvam enRu aRinysukkO 2 Dm A சொந்தம் பந்தம் உற்றார் நண்பர் sontham pantham uRRar naNpar A Dm உன்னை காப்பாற்றக் கூடுமோ – 2 unnai kappaRRak kUtumO 2 Dm Gm D இதை புரிஞ்சுக்கோ இதை தெரிஞ்சுக்கோ ithai purinysukkO ithai therinysukkO C Dm இயேசுவை இன்று அறிஞ்சுக்கோ – 2 iyEsuvai inRu aRinysukkO 2 – மண்ணான maNNana


https://churchspot.com/?p=61101

Send a Feedback about this Song


Latest Songs