Em
மறப்பேனோ …. மறப்பேனோ… உம்மை
maRappEnO . maRappEnO ummai
Em D
மறந்தும் துறந்தும் இருப்பேனோ
maRanthum thuRanthum iruppEnO
D A D A D
இருப்பேனோ… இருப்பேனோ .. நீர்
iruppEnO iruppEnO .. nIr
G B Em
இல்லாமல் வாழ்ந்திருப்பேனோ
illamal vazhnthiruppEnO
Em G D
அது கூடாது கூடாது தேவா
athu kUtathu kUtathu thEva
D C Em
நீர் இல்லாமல் வாழ்வேது நாதா – மறப்பேனோ
nIr illamal vazhvEthu natha maRappEnO
Em G
ஒரு தந்தை போல் சுமக்கும் தெய்வம்
oru thanthai pOl sumakkum theyvam
G D Em
உம் விந்தையை நான் மறவேன் – ஒரு
um vinthaiyai nan maRavEn oru
C D
தாயைப் போல் தேற்றும் நல்தேவன்
thayaip pOl thERRum nalthEvan
D Em
நீரின்றி யாருண்டு தேவா
nIrinRi yaruNtu thEva
– மறப்பேனோ
maRappEnO
Em G
கண்மணிபோல் காக்கும் தெய்வம்
kaNmaNipOl kakkum theyvam
G D Em
உம் காரூண்யத்தை நான் மறவேன்
um karUNyaththai nan maRavEn
Em C D
மரணப் பள்ளத்தில் நான் நடந்தாலும்
maraNap paLLaththil nan natanthalum
D Em
நீருண்டு பயமில்லை தேவா
nIruNtu payamillai thEva
– மறப்பேனோ
maRappEnO
Em G
என் பாதம் கல்லில் இடறாமல் – என்னை
en patham kallil itaRamal ennai
D Em
தூதர்கள் ஏந்திடுவார்- என்னை
thUtharkaL eenthituvar- ennai
C D
நேசித்து போஷிக்கும் தேவன்
nEsiththu pOshikkum thEvan
D Em
உம்மைப் போல் யாருண்டு தேவா
ummaip pOl yaruNtu thEva
– மறப்பேனோ
maRappEnO