Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஊற்றுங்கப்பா ஊற்றுங்கப்பா

uuRRungkappa uuRRungkappa

 E | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E ஊற்றுங்கப்பா ஊற்றுங்கப்பா uuRRungkappa uuRRungkappa E B A G# உம் ஆவியால் பரிசுத்த ஆவியால் um aaviyal parisuththa aaviyal E நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா nirappungkappa nirappungkappa E B A B E உம் ஆவியால் பரிசுத்த ஆவியால் um aaviyal parisuththa aaviyal A நதியே நதியே நதியே nathiyE nathiyE nathiyE G#m C#m காற்றே காற்றே காற்றே kaRRE kaRRE kaRRE B F# A அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினியே akkini akkini akkini akkiniyE A நதியே நதியே நதியே nathiyE nathiyE nathiyE G#m C#m காற்றே காற்றே காற்றே kaRRE kaRRE kaRRE B F# B E அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினியே (2) akkini akkini akkini akkiniyE 2 E A தேசத்தின் ஜனங்களை thEsaththin janangkaLai F#m E உமதண்டை நடத்திட umathaNtai nataththita A B தேசத்தைக் கலக்கிட thEsaththaik kalakkita B A B என்னை நிரப்பி நிரப்பி நிரப்பிடும் ennai nirappi nirappi nirappitum ஓ.. ஓ… oo.. oo E A இயேசுவின் நாமத்தினால் iyEsuvin namaththinal F#m E அற்புதம் செய்திட aRputham seythita A B இரட்டிப்பான வரங்களால் irattippana varangkaLal B A B என்னை நிரப்பி நிரப்பி நிரப்பிடும் ennai nirappi nirappi nirappitum ஓ.. ஓ… oo.. oo E A ஆத்தும பாரத்தோடு aaththuma paraththOtu F#m E நான் ஊழியம் செய்திட nan uuzhiyam seythita A B திறப்பிலே நின்றிட thiRappilE ninRita B A B என்னை நிரப்பி நிரப்பி நிரப்பிடும் ennai nirappi nirappi nirappitum ஓ… ஓ… oo oo


https://churchspot.com/?p=61480

Send a Feedback about this Song


Latest Songs