Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள்

pavangkaL pOkkavE sapangkaL

 D | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D G D பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் pavangkaL pOkkavE sapangkaL Em D G D நீக்கவே பூலோகம் வந்தாரய்யா nIkkavE pUlOkam vantharayya D G D Em மனிதனை மீட்கவே பரலோகம் சேர்க்கவே manithanai mItkavE paralOkam sErkkavE D G D சிலுவையை சுமந்தாரய்யா – கண்ணீரை siluvaiyai sumantharayya kaNNIrai G Em A துடைத்தாரய்யா சந்தோஷம் தந்தாரய்யா thutaiththarayya santhOsham thantharayya D G A Bm எந்தன் இயேசுவே enthan iyEsuvE D G A Bm எந்தன் இயேசுவே enthan iyEsuvE D G A Bm எந்தன் இயேசுவே enthan iyEsuvE A D எந்தன் இயேசுவே– 4 enthan iyEsuvE 4 D G D தங்கத்தை கேட்கவில்லை வைரத்தை thangkaththai kEtkavillai vairaththai Em D G D கேட்கவில்லை உள்ளத்தை கேட்டாரய்யா kEtkavillai uLLaththai kEttarayya D G D ஆஸ்தியை கேட்கவில்லை அந்தஸ்தை aasthiyai kEtkavillai anthasthai Em D G D கேட்கவில்லை உள்ளத்தை கேட்டாரய்யா kEtkavillai uLLaththai kEttarayya D G Em நான் தேடிபோகவில்லை nan thEtipOkavillai Em A என்னை தேடி வந்தாரய்யா ennai thEti vantharayya


https://churchspot.com/?p=61479

Send a Feedback about this Song


Latest Songs