Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆண்டவர் எனக்காய் யாவையும்

aaNtavar enakkay yavaiyum

 Em | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em ஆண்டவர் எனக்காய் யாவையும் aaNtavar enakkay yavaiyum Em B செய்து முடிப்பார் seythu mutippar Am Em அச்சமே எனக்கில்லை assamE enakkillai Em என்னை நடத்தும் இயேசுவினாலே ennai nataththum iyEsuvinalE D Em எதையும் செய்திடுவேன் ethaiyum seythituvEn D அவரது கிருபைக்கு காத்திருந்து avarathu kirupaikku kaththirunthu B Em ஆவியில் பெலனடைவேன் aaviyil pelanataivEn .....ஆண்டவர் .....aaNtavar Em வறுமையோ வருத்தமோ வாட்டிடும் துன்பமோ vaRumaiyO varuththamO vattitum thunpamO D Em எதையும் தாங்கிடுவேன் ethaiyum thangkituvEn D அநுதின சிலுவையைத் தோளில் சுமந்து anuthina siluvaiyaith thOLil sumanthu B Em ஆண்டவர் பின் செல்வேன் aaNtavar pin selvEn .....ஆண்டவர் .....aaNtavar


https://churchspot.com/?p=61407

Send a Feedback about this Song


Latest Songs