Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கலங்காதே மகனே

kalangkathE makanE

 C | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C G கலங்காதே மகனே kalangkathE makanE G C கலங்காதே மகளே kalangkathE makaLE C F கன்மலையாம் கிறிஸ்து kanmalaiyam kiRisthu C கைவிடவே மாட்டார் kaivitavE mattar F C கைவிடவே மாட்டார் kaivitavE mattar G C கைவிடவே மாட்டார்– 3 kaivitavE mattar 3 C F C மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம் malaikaL peyarnthu pOkalam C F C குன்றுகள் அந்து போகலாம் kunRukaL anthu pOkalam G F G மனதுருகும் தேவன் manathurukum thEvan C மாறிடவே மாட்டார் maRitavE mattar F C மாறிடவே மாட்டார் maRitavE mattar G C மாறிடவே மாட்டார்– 3 maRitavE mattar 3 ...கலங்காதே ...kalangkathE C F C உலகம் வெறுத்துப் போசலாம் ulakam veRuththup pOsalam C F C காரணமின்றி நகைக்கலாம் karaNaminRi nakaikkalam G F G உன்னை படைத்தவரோ unnai pataiththavarO C உள்ளங்கையில் ஏந்துவார் uLLangkaiyil eenthuvar F C உள்ளங்கையில் ஏந்துவார் uLLangkaiyil eenthuvar G C உள்ளங்கையில் ஏந்துவார் uLLangkaiyil eenthuvar ...கலங்காதே ...kalangkathE C F C திமை உன்னை அணுகாது thimai unnai aNukathu C F C துன்பம் உறைவிடம் நெருங்காது thunpam uRaivitam nerungkathu G F G செல்லும் இடமெல்லாம் sellum itamellam C தூதர்கள் காத்திடுவார் thUtharkaL kaththituvar F C தூதர்கள் காத்திடுவார் thUtharkaL kaththituvar G C தூதர்கள் காத்திடுவார் thUtharkaL kaththituvar ...கலங்காதே ...kalangkathE


https://churchspot.com/?p=61387

Send a Feedback about this Song


Latest Songs