Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மலைபோல ஏறிப்போச்சு விலவாசி

malaipOla eeRippOssu vilavasi

 G | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D G D மலைபோல ஏறிப்போச்சு விலவாசி malaipOla eeRippOssu vilavasi D G Em இதுல மலச்சி போயி நிக்கிறான் ithula malassi pOyi nikkiRan Em A D மனுஷன் முழுவாசி – 2 manushan muzhuvasi 2 Dm C இயேசுவ விசுவாசி iyEsuva visuvasi G Dm இறங்குமையா விலவாசி iRangkumaiya vilavasi Dm அரிசி வில இறங்கிப் போச்சு சந்தோஷம் arisi vila iRangkip pOssu santhOsham Dm C ஆனா பெட்ரோல் வில ஏறிப் aana petrOl vila eeRip C Dm போச்சு என்ன செல்ல – 2 pOssu enna sella 2 Gm D மனுஷன் வில ஏறலையே புரியலையே – 2 manushan vila eeRalaiyE puriyalaiyE 2 D A Dm இதுக்கு மார்க்கந்தான் எது இன்னு ithukku markkanthan ethu innu Dm தெரியலையே … புரியலையே -2 theriyalaiyE puriyalaiyE -2 – இயேசுவ iyEsuva Dm வேர்வை சிந்தி சம்பாதிக்கும் vErvai sinthi sampathikkum Dm C பொருளெல்லாம் ஒரு நொடிப்பொழுதில் poruLellam oru notippozhuthil C Dm காற்றைப் போல மறையுதே – ஒரு kaRRaip pOla maRaiyuthE oru Gm அடி எடுத்தா அடுத்த படி .. ati etuththa atuththa pati .. D தெரியலையே .. புரியலையே – 2 theriyalaiyE .. puriyalaiyE 2 D A இதற்கு மாற்றுபடி என்னவென்று ithaRku maRRupati ennavenRu Dm தெரியலையே .. புரியலையே – 2 theriyalaiyE .. puriyalaiyE 2 – இயேசுவ iyEsuva


https://churchspot.com/?p=61104

Send a Feedback about this Song


Latest Songs