Em
மன்னாதி மன்னனுக்கு ஜெயஹே
mannathi mannanukku jeyahE
Em
மாறாத தேவனுக்கு ஜெயஹே
maRatha thEvanukku jeyahE
G D
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு ஜெயஹே
karththathi karththanukku jeyahE
G D Em
ராஜாதி ராஜனுக்கு ஜெயஹே
rajathi rajanukku jeyahE
Em A
ஜெயஹே ஓ ஜெயஹே…
jeyahE oo jeyahE
D Em
ஜெயஹே … ஓ.. ஜெயஹே – 2
jeyahE oo.. jeyahE 2
Em G
என்னை வாழ வைக்கும்
ennai vazha vaikkum
D Bm
தேவனுக்கு ஜெயஹே
thEvanukku jeyahE
Bm G
என்னை நடத்துகின்ற
ennai nataththukinRa
D Em
தேவனுக்கு ஜெயஹே
thEvanukku jeyahE
Em Am
இந்தியாவின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
inthiyavin thEvanukku jeyahE
D G
இலங்கையாளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே
ilangkaiyaLum thEvanukku jeyahE
G D Bm
அமெரிக்காவின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
amerikkavin thEvanukku jeyahE
C B
ஆப்பிரிக்காவின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
aappirikkavin thEvanukku jeyahE
– ஜெயஹே ஓ
jeyahE oo
Em Am
என்னயாளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே
ennayaLum thEvanukku jeyahE
D G
உன்னையாளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே
unnaiyaLum thEvanukku jeyahE
G D Bm
நம்மையாளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே
nammaiyaLum thEvanukku jeyahE
C B
அகிலம் ஆளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே
akilam aaLum thEvanukku jeyahE
– ஜெயஹே ஓ
jeyahE oo
Em Am
பறவைகளின் தேனுக்கு ஜெயஹே
paRavaikaLin thEnukku jeyahE
D G
பிராணிகள் தேவனுக்கு ஜெயஹே
piraNikaL thEvanukku jeyahE
G D Bm
மீன்களின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
mInkaLin thEvanukku jeyahE
C B
விண்சுடர்களின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
viNsutarkaLin thEvanukku jeyahE
– ஜெயஹே ஓ
jeyahE oo