Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அவர் இல்லாமல் நான் என்றும் இல்லை

avar illamal nan enRum illai

 Em | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em D Em அவர் இல்லாமல் நான் என்றும் இல்லை avar illamal nan enRum illai Em D Em அவர் கிருபையில்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை – 2 avar kirupaiyillamal nan vazhvathillai 2 Em D என் எண்ணங்கள பலிப்பதில்லை en eNNangkaLa palippathillai D Em என் திட்டங்கள் ஜெயிப்பதில்லை – 2 en thittangkaL jeyippathillai 2 Em Am Em என் இயேசு இல்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை – 2 en iyEsu illamal nan vazhvathillai 2 – அவர் avar Em D Em காலை விடிவதில்லை பொழு போவதில்லை kalai vitivathillai pozhu pOvathillai E Am C Em மாலை வருவதில்லை என் தாகம் தீர்வதில்லை – 2 malai varuvathillai en thakam thIrvathillai 2 – அவர் avar Em D தந்தையும் அவரே என்னை தாங்கும் thanthaiyum avarE ennai thangkum D Em தெய்வமும் அவரே -2 theyvamum avarE -2 E Am மாயையான இவ்வுலகில் mayaiyana ivvulakil C Em என் ஆயனும் நேயனும் அவரே -2 en aayanum nEyanum avarE -2 – அவர் avar Em D என் இல்லத்தலைவரும் அவரே en illaththalaivarum avarE D Em என் உள்ளநாயகனும் அவரே en uLLanayakanum avarE E Am என் சிறப்பு விருந்தினரும் அவரே en siRappu virunthinarum avarE C Em என் இதய மாணாளனும் அவரே – 2 en ithaya maNaLanum avarE 2 – அவர் avar Em D வாழ்விலும் தாழ்விலும் அவரே என்னை vazhvilum thazhvilum avarE ennai D Em நடத்திச் செல்பவரும் அவரே என்னை nataththis selpavarum avarE ennai E Am ஆள வைப்பவரும் அவரே என்னை aaLa vaippavarum avarE ennai C Em ஆண்டு கொள்பவரும் அவரே – 2 aaNtu koLpavarum avarE 2 – அவர் avar


https://churchspot.com/?p=61152

Send a Feedback about this Song


Latest Songs