Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா

en iyEsu raja sarOnin rOja

 C | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C Am என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா en iyEsu raja sarOnin rOja G C உம் கிருபை தந்தாலே போதும் (2) um kirupai thanthalE pOthum 2 C Em Dm அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல் செல்ல alai mOthum vazhvil alaiyamal sella F G C உம் கிருபை முன் செல்ல அருளும் (2) um kirupai mun sella aruLum 2 C Am கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில் katal ennum vazhvil kalangkum en patakil F G C சுக்கான் பிடித்து நடத்தும் என் தேவா (2) sukkan pitiththu nataththum en thEva 2 C Am F C கடலினைக் கண்டித்த கர்த்தர் நீர் அல்லவோ katalinaik kaNtiththa karththar nIr allavO C Dm G C கடவாத எல்லையை என் வாழ்வில் தாரும் (2) katavatha ellaiyai en vazhvil tharum 2 – என் இயேசு en iyEsu C Am பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே piLavuNta malaiyE pukalitam nIrE F G C புயல் வீசும் வாழ்வில் பாதுகாத்தருளும் (2) puyal vIsum vazhvil pathukaththaruLum 2 C Am F C பாரினில் காரிருள் சேதங்கள் அணுகாது parinil kariruL sEthangkaL aNukathu C Dm G C பரமனே என் முன் தீபமாய் வாரும் (2) paramanE en mun thIpamay varum 2 – என் இயேசு en iyEsu C Am எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச ethirk kaRRu vIsa ethirppOrum pEsa F G C என்னோடிருப்பவர் பெரியவர் நீரே (2) ennOtiruppavar periyavar nIrE 2 C Am F C இயேசுவே யாத்திரையில் கரை சேர்க்கும் தேவன் iyEsuvE yaththiraiyil karai sErkkum thEvan C Dm G C என் ஜீவ படகின் நங்கூரம் நீரே (2) – என் இயேசு en jIva patakin nangkUram nIrE 2 en iyEsu


https://churchspot.com/?p=61422

Send a Feedback about this Song


Latest Songs