Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
சாத்தானை அழிக்கும் வீரர்கள் நாங்கள்

saththanai azhikkum vIrarkaL nangkaL

 Em | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Bm சாத்தானை அழிக்கும் வீரர்கள் நாங்கள் saththanai azhikkum vIrarkaL nangkaL Bm அவனின் கோட்டைகளை avanin kOttaikaLai Bm தகர்த் தெறியும் சேனைகள் நாங்கள் (2) thakarth theRiyum sEnaikaL nangkaL 2 Em D பட்டயத்தை எடுத்து விழ தள்ளுவோம் (2) (ஆவியின்) pattayaththai etuththu vizha thaLLuvOm 2 aaviyin Bm A G Bm தேவ வசனத்தை ஆயுதமாக்கி ஜெயிப்போம் thEva vasanaththai aayuthamakki jeyippOm Bm வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க vangka vangka vangka iyEsappa nIngka Bm F#m வாங்க வாங்க நீங்க எங்க துணையாக வாங்க vangka vangka nIngka engka thuNaiyaka vangka Bm வாங்க வாங்க வாங்க இயேசுப்பா நீங்க vangka vangka vangka iyEsuppa nIngka Bm வாங்க வாங்க – சாத்தானை vangka vangka saththanai Bm Em சாத்தானின் ஆழங்களை அவமாக்குவோம் saththanin aazhangkaLai avamakkuvOm Bm Em அவனின் மாந்திரீக தந்திரத்தை மாயமாக்குவோம் (2) avanin manthirIka thanthiraththai mayamakkuvOm 2 Bm A சாத்தானை எதிர்த்து சிலுவையை எடுத்து saththanai ethirththu siluvaiyai etuththu Bm A G Bm இயேசுவுக்காய் போர்கொடி நாம் ஏற்றுவோம் நம்ம (2) iyEsuvukkay pOrkoti nam eeRRuvOm namma 2 Bm வாங்க வாங்க நீங்க இயேசப்பா நீங்க vangka vangka nIngka iyEsappa nIngka Bm F#m வாங்க வாங்க வாங்க எங்க துணையாக வாங்க vangka vangka vangka engka thuNaiyaka vangka Bm வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க vangka vangka vangka iyEsappa nIngka Bm G A வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதியாய் வாங்க vangka vangka nIngka engka thaLapathiyay vangka – சாத்தானை saththanai Bm Em சாத்தானின் சதிகளை சாம்பலாக்குவோம் saththanin sathikaLai sampalakkuvOm Em Bm Em அவனின் பில்லிசூனியத்தை எல்லாம் மடங்கடிப்போம் (2) avanin pillisUniyaththai ellam matangkatippOm 2 Bm A வேதத்தை எடுத்து தேவ வார்த்தையால் ஜெயித்து (2) vEthaththai etuththu thEva varththaiyal jeyiththu 2 Bm A G Bm பரிசுத்த ஆவியினால் கலங்கடிப்போம் parisuththa aaviyinal kalangkatippOm Bm A G Bm அவனை பரிசுத்த ஆவியினால் முறியடிப்போம் avanai parisuththa aaviyinal muRiyatippOm Bm வாங்க வாங்க நீங்க இயேசப்பா நீங்க vangka vangka nIngka iyEsappa nIngka Bm F#m வாங்க வாங்க வாங்க எங்க துணையாக வாங்க vangka vangka vangka engka thuNaiyaka vangka Bm வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க vangka vangka vangka iyEsappa nIngka வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதியாய் வாங்க vangka vangka nIngka engka thaLapathiyay vangka – சாத்தானை saththanai Bm Em சாத்தானின் திட்டங்களை திவாலாக்கணும் saththanin thittangkaLai thivalakkaNum Em Bm Em அவனின் நாசமோசங்களையெல்லாம் தடுத்திடுவோம் (2) avanin nasamOsangkaLaiyellam thatuththituvOm 2 Bm A சாத்தானை மிதித்து அவன் சேனையை ஜெயித்து (2) saththanai mithiththu avan sEnaiyai jeyiththu 2 Bm A G Bm நம்ம இயேசுவுக்காய் பந்தயத்தை வென்றிடுவோமே namma iyEsuvukkay panthayaththai venRituvOmE Bm வாங்க வாங்க நீங்க இயேசப்பா நீங்க vangka vangka nIngka iyEsappa nIngka Bm F#m வாங்க வாங்க வாங்க எங்க துணையாக வாங்க vangka vangka vangka engka thuNaiyaka vangka Bm வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க vangka vangka vangka iyEsappa nIngka Bm G A வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதியாய் வாங்க vangka vangka nIngka engka thaLapathiyay vangka – சாத்தானை saththanai


https://churchspot.com/?p=61146

Send a Feedback about this Song


Latest Songs