Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நல்ல சமாரியன் இயேசு

nalla samariyan iyEsu

 F | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F C F நல்ல சமாரியன் இயேசு nalla samariyan iyEsu F C F என்னைத் தேடி வந்தாரே ennaith thEti vantharE Bb C என்னைக் கண்டாரே ennaik kaNtarE F C F அணைத்துக் கொண்டாரே aNaiththuk koNtarE ...நல்ல ...nalla Bb C அருகில் வந்தாரே arukil vantharE F C F மனது உருகினாரே manathu urukinarE ...நல்ல ...nalla Bb C இரசத்தை வார்த்தாரே irasaththai varththarE F C F இரட்சிப்பைத் தந்தாரே iratsippaith thantharE ...நல்ல ...nalla Bb C எண்ணெய் வார்த்தாரே eNNey varththarE F C F அபிஷேகம் செய்தாரே apishEkam seytharE ...நல்ல ...nalla Bb C காயம் கட்டினாரே kayam kattinarE F C F தோள்மேல் சுமந்தாரே thOLmEl sumantharE ...நல்ல ...nalla Bb C சபையில் சேர்த்தாரே sapaiyil sErththarE F C F வசனத்தால் காப்பாரே vasanaththal kapparE ...நல்ல ...nalla Bb C மீண்டும் வருவாரே mINtum varuvarE F C F அழைத்துச் செல்வாரே azhaiththus selvarE ...நல்ல ...nalla


https://churchspot.com/?p=61380

Send a Feedback about this Song


Latest Songs