Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நீர் ஒருவரே உன்னதர், நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

nIr oruvarE unnathar nIr oruvarE parisuththar

 Em | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em நீர் ஒருவரே உன்னதர் nIr oruvarE unnathar A ஒருவரே பரிசுத்தர் oruvarE parisuththar D Em நீர் ஒருவரே ஆராதனைக்குரியவர் nIr oruvarE aarathanaikkuriyavar C நீர் ஒருவரே உன்னதர் nIr oruvarE unnathar A நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர் nIr oruvarE parisuththar D Em நீர் ஒருவரே ஆராதனைக்குரியவர் nIr oruvarE aarathanaikkuriyavar G யாருமில்லை நிகராய் yarumillai nikaray Am D உம்மை போல் யாருமில்லை ummai pOl yarumillai G யாருண்டு உமக்கு நிகராய் yaruNtu umakku nikaray Am D உம்மை போல் யாருமில்லை ummai pOl yarumillai – நீ ஒருவரே nI oruvarE Em D போற்றப்படத் தக்கவர் நீரே pORRappatath thakkavar nIrE C B புகழப்படத்தக்கவர் நீரே pukazhappataththakkavar nIrE Am D G பரிசுத்த நாமமுள்ளவரே பரலோக தேவனே.. parisuththa namamuLLavarE paralOka thEvanE.. G யாருண்டு உமக்கு நிகராய் yaruNtu umakku nikaray Am D உம்மை போல் யாருமில்லை ummai pOl yarumillai – நீ ஒருவரே nI oruvarE Em D மகிமையால் நிறைந்தவர் நீரே makimaiyal niRainthavar nIrE C B வல்லமையில் சிறந்தவர் நீரே vallamaiyil siRanthavar nIrE Am D G மாறாத என் இயேசுவே மன்னாதி மன்னனே maRatha en iyEsuvE mannathi mannanE G யாருண்டு உமக்கு நிகராய் yaruNtu umakku nikaray Am D உம்மை போல் யாருமில்லை ummai pOl yarumillai – நீ ஒருவரே nI oruvarE Em D சேனைகளில் கர்த்தரும் நீரே sEnaikaLil karththarum nIrE C B செயல்களில் வல்லவர் நீரே seyalkaLil vallavar nIrE Am சாத்தானை தோற்கடித்தவரே saththanai thORkatiththavarE D G சாவை வென்ற தெய்வமே savai venRa theyvamE G யாருண்டு உமக்கு நிகராய் yaruNtu umakku nikaray Am D உம்மை போல் யாருமில்லை ummai pOl yarumillai – நீ ஒருவரே nI oruvarE


https://churchspot.com/?p=61186

Send a Feedback about this Song


Latest Songs