E D E
போதும் போதும் ஐயா உந்தன் கிருபை
pOthum pOthum aiya unthan kirupai
E B E
உலகில் எனக்கு கிடைத்த நல் அருமை – 2
ulakil enakku kitaiththa nal arumai 2
D E D
நீரே போதும் நீரே போதும் எனக்கு
nIrE pOthum nIrE pOthum enakku
D E D E
உலகில் நீரின்றி வாழ்வேது எனக்கு – போதும் – 2
ulakil nIrinRi vazhvEthu enakku pOthum 2
E
பொன்னும் பொருளும் எனக்கு வேண்டாம்
ponnum poruLum enakku vENtam
A Bm
மண்ணின் ஆசை எனக்கு வேண்டாம் – 2
maNNin aasai enakku vENtam 2
F#m D
பட்டம் பதவி எனக்கு வேண்டாம்
pattam pathavi enakku vENtam
D E
பதவி ஆசை எனக்கு வேண்டாம் – 2
pathavi aasai enakku vENtam 2
D E
பதவி ஆசை எனக்கு வேண்டாம்
pathavi aasai enakku vENtam
– போதும்
pOthum
E
காசு பணம் எனக்கு வேண்டாம்
kasu paNam enakku vENtam
A Bm
மாசு பட்ட வாழ்க்கை வேண்டாம் – 2
masu patta vazhkkai vENtam 2
F#m D
வேசிதன வாழ்க்கை வேண்டாம்
vEsithana vazhkkai vENtam
D E
விருப்பமில்லா கடவுள் வேண்டாம் - 2
viruppamilla katavuL vENtam - 2
D E
விருப்பமில்லா கடவுள் வேண்டாம் – போதும்
viruppamilla katavuL vENtam pOthum
E
வாழும் உலகம் சின்ன கோலம்
vazhum ulakam sinna kOlam
A Bm
மனித வாழ்வு கொஞ்ச காலம் – 2
manitha vazhvu konysa kalam 2
F#m D
ஓடும் நிமிடம் நிற்பதும் இல்லை
ootum nimitam niRpathum illai
D E
மனித வாழ்வு நிலைத்ததும் இல்லை – 2
manitha vazhvu nilaiththathum illai 2
D E
மனித வாழ்வு நிலைத்ததும் இல்லை
manitha vazhvu nilaiththathum illai
– போதும்
pOthum
4/4 E guitar chords for E Songs guitar chords for Moses Rajasekar Songs guitar chords for pOthum pOthum aiya unthan kirupai Songs guitar chords for போதும் போதும் ஐயா உந்தன் கிருபை keyboard chords for E Songs keyboard chords for Moses Rajasekar Songs keyboard chords for pOthum pOthum aiya unthan kirupai Songs keyboard chords for போதும் போதும் ஐயா உந்தன் கிருபை Moses Rajasekar pOthum pOthum aiya unthan kirupai போதும் போதும் ஐயா உந்தன் கிருபை