Am G
மாறாதவர் எந்தன் இயேசு
maRathavar enthan iyEsu
G F E A
என்னை மறவாதர் எந்தன் நேசர் (2)
ennai maRavathar enthan nEsar 2
Am Dm G C
காலங்கள் மாறினாலும் கோலங்கள் மாறினாலும்
kalangkaL maRinalum kOlangkaL maRinalum
G E Am
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாதவர் (2)
nyalam than ootinalum nIr maRathavar 2
– மாறாதவர்
maRathavar
Am F
மனிதன் சொல்லும் வார்த்தைகள்
manithan sollum varththaikaL
D G E Am
மனிதன் போல மாறிப்போம் (2)
manithan pOla maRippOm 2
E F Am
உம் வார்த்தைகள் அழியாதது
um varththaikaL azhiyathathu
E F Am
உம் வசனங்கள் ஒழியாதது (2)
um vasanangkaL ozhiyathathu 2
Dm E
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
oru varththai sollum iyEsuvE
Dm E
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறிடுமே
en vazhkkai ellam maRitumE
– மாறாதவர்
maRathavar
Am F
ஞானங்கள் கூட மங்கிப்போம் உலகத்தின்
nyanangkaL kUta mangkippOm ulakaththin
D G E Am
ஆஸ்திகள் கூட அழிந்துப்போம் (2)
aasthikaL kUta azhinthuppOm 2
E F Am
உம் சமூகமோ ஜீவனுள்ளது
um samUkamO jIvanuLLathu
E F Am
உம் சந்நிதி என் ஆனந்தமே (2)
um sannithi en aananthamE 2
Dm E
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போதுமே
oru parvai parththal pOthumE
Dm E
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்திடுமே
en parangkaLellam maRainthitumE
– மாறாதவர்
maRathavar
4/4 Am guitar chords for Am Songs guitar chords for maRathavar enthan iyEsu Songs guitar chords for Moses Rajasekar Songs guitar chords for மாறாதவர் எந்தன் இயேசு keyboard chords for Am Songs keyboard chords for maRathavar enthan iyEsu Songs keyboard chords for Moses Rajasekar Songs keyboard chords for மாறாதவர் எந்தன் இயேசு maRathavar enthan iyEsu Moses Rajasekar மாறாதவர் எந்தன் இயேசு