F Am Dm
உன்னை தேற்றும் தெய்வம் இயேசு உண்டு
unnai thERRum theyvam iyEsu uNtu
C F
கலங்காதே மனமே
kalangkathE manamE
F Am Dm
உன்னை ஆறுதல் படுத்தும் இயேசு உண்டு
unnai aaRuthal patuththum iyEsu uNtu
C F
அழாதே மனமே
azhathE manamE
F Gm C A
கலங்காதே பதறாதே
kalangkathE pathaRathE
Gm C Bbm F
திகையாதே மனம் தளராதே
thikaiyathE manam thaLarathE
F Bb F
அழுது புலம்பும் நேரத்திலே
azhuthu pulampum nEraththilE
Gm C F
அருகில் இயேசு இருக்கிறார்
arukil iyEsu irukkiRar
Dm Am Bb C F
திகையாதே பதறாதே இயேசு ஆறுதல் தந்திடுவார்
thikaiyathE pathaRathE iyEsu aaRuthal thanthituvar
– உன்னை
unnai
F Bb F
தேவன் அருளும் ஆறுதல் உன்
thEvan aruLum aaRuthal un
Gm C F
ஆத்துமாவை தேற்றிடும்
aaththumavai thERRitum
Dm Am Bb C F
திகையாதே பதறாதே இயேசு ஆறுதல் தந்திடுவார்
thikaiyathE pathaRathE iyEsu aaRuthal thanthituvar
– உன்னை
unnai