Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அக்னி மயமானவரே நீர் வருக

akni mayamanavarE nIr varuka

 G | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G C ஆவியானவரே வருக aaviyanavarE varuka Am G ஆவியானவரே வருக(2) aaviyanavarE varuka2 G C ஆவியானவரே வருக aaviyanavarE varuka C D G நீர் எங்கள் மேல் இரங்கி அருள் தருக nIr engkaL mEl irangki aruL tharuka G D G அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya C D G அல்லேலூயா அல்லேலூயா(4) allElUya allElUya4 G Am நீர் வரும் போது சுத்திகரிப்பு எனக்கு உண்டாகும் nIr varum pOthu suththikarippu enakku uNtakum Am D G நீர் வரும் போது சமாதானம் எனக்கு உண்டாகும் nIr varum pOthu samathanam enakku uNtakum ...அல்லேலூயா ...allElUya G Am நீர் வரும் போது பரிசுத்தம் எனக்கு உண்டாகும் nIr varum pOthu parisuththam enakku uNtakum Am D G நீர் வரும் போது பாதுகாப்பு எனக்கு உண்டாகும் nIr varum pOthu pathukappu enakku uNtakum ...அல்லேலூயா ...allElUya


https://churchspot.com/?p=61527

Send a Feedback about this Song


Latest Songs