D
அய்யாமாரே அம்மாமாரே
ayyamarE ammamarE
C G D
அண்ணன்மாரே அக்காமாரே
aNNanmarE akkamarE
D G C
நம்மை தேடி மீட்க இயேசு பிறந்தார் நம்மை
nammai thEti mItka iyEsu piRanthar nammai
G D
தேடி மீட்க இயேசு பிறந்தார்(3)
thEti mItka iyEsu piRanthar3
D G Em
ஆதாம் ஏவாள் செய்த பாவத்தால்
aatham eevaL seytha pavaththal
A D
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
theyva makimaiyai izhanthuppOnOmE2
Bm C D
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்
izhanthup pOnathai thEta iyEsu piRanthar
F#m Em D
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்(3)
izhanthup pOnathai thEta iyEsu piRanthar3
D G Em
பாவ இருளில் மூழ்கிக் கிடப்பதால்
pava iruLil mUzhkik kitappathal
A D
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
theyva makimaiyai izhanthuppOnOmE2
Bm C D
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்
izhanthup pOnathai thEta iyEsu piRanthar
F#m Em D
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்(3)
izhanthup pOnathai thEta iyEsu piRanthar3
D G Em
சாத்தானின் பிடியில் அகப்பட்டுக்கொண்டதால்
saththanin pitiyil akappattukkoNtathal
A D
தெய்வ மகிமையை இழந்துப்போனோமே(2)
theyva makimaiyai izhanthuppOnOmE2
Bm C D
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்
izhanthup pOnathai thEta iyEsu piRanthar
F#m Em D
இழந்துப் போனதை தேட இயேசு பிறந்தார்(3)
izhanthup pOnathai thEta iyEsu piRanthar3
6/8 ayyamarE ammamarE Bishop Gnanaprakasam D guitar chords for Auto Draft guitar chords for ayyamarE ammamarE Songs guitar chords for Bishop Gnanaprakasam Songs guitar chords for D Songs guitar chords for அய்யாமாரே அம்மாமாரே keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for ayyamarE ammamarE Songs keyboard chords for Bishop Gnanaprakasam Songs keyboard chords for D Songs keyboard chords for அய்யாமாரே அம்மாமாரே அய்யாமாரே அம்மாமாரே