Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆதியிலே வார்த்தை அது தேவனாலே

aathiyilE varththai athu thEvanalE

 Dm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm F ஆதியிலே வார்த்தை அது தேவனாலே வந்து aathiyilE varththai athu thEvanalE vanthu C Dm பூமியிலே மனிதனாக பிறந்தார் புது pUmiyilE manithanaka piRanthar puthu Gm C Dm வாழ்வு தரும் ராசாவாக வந்தார் vazhvu tharum rasavaka vanthar Dm Am C Dm தங்கமான ராசா எங்கள் ஏழைகளின் ராசா thangkamana rasa engkaL eezhaikaLin rasa Dm Gm Am Dm விண்ணகத்தை விட்டு இந்த மண்ணின் மீது பிறந்தார் -2 viNNakaththai vittu intha maNNin mIthu piRanthar -2 Dm Am C Dm ஏழைப் கோலம் எடுத்து நம்மை மீட்டிடவே பிறந்தார் eezhaip kOlam etuththu nammai mIttitavE piRanthar Dm Am C Dm வார்த்தையாக வந்து நல் வாழ்வளிக்க வந்தார் – 2 varththaiyaka vanthu nal vazhvaLikka vanthar 2 Dm Bb Am அல்லேலூயா அல்லேலூயா எல்லாருமே பாடுங்க allElUya allElUya ellarumE patungka C A Dm வந்தவர் இயேசு ராசா வந்ததினால் பாடுங்க vanthavar iyEsu rasa vanthathinal patungka – தங்கமான thangkamana Dm Bb Am கதறிடும் குரல் கேட்டு மனதுருகும் தெய்வமாய் kathaRitum kural kEttu manathurukum theyvamay C A Dm அனுப்பினார் சாபம் தீர்க்க வந்ததினால் பாடுங்க anuppinar sapam thIrkka vanthathinal patungka – தங்கமான thangkamana Dm Bb Am உலகத்தின் பாவத்தை சுமந்து தீர்க்கும் தெய்வமாய் ulakaththin pavaththai sumanthu thIrkkum theyvamay C A Dm உலகத்தின் இரட்சகர் வந்ததினால் பாடுங்க ulakaththin iratsakar vanthathinal patungka – தங்கமான thangkamana


https://churchspot.com/?p=61574

Send a Feedback about this Song


Latest Songs