Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆராதனையில் தேவனோடு இணைந்திடுவேன்

aarathanaiyil thEvanOtu iNainthituvEn

 Em | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em D Em ஆராதனையில் தேவனோடு இணைந்திடுவேன் aarathanaiyil thEvanOtu iNainthituvEn Em D Em நான் ஆராதனையில் தேவ அன்பை ருசித்திடுவேன் nan aarathanaiyil thEva anpai rusiththituvEn Em D இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்திடுவேன் iNainthituvEn nan rusiththituvEn Bm Em பரலோக மகிமையால் நிறைந்திடுவேன் paralOka makimaiyal niRainthituvEn – ஆராதனையில் aarathanaiyil Em C D Em தேவனின் அன்பின் ஆழம் அகலம் நீளம் உணர்ந்திடுவேன் thEvanin anpin aazham akalam nILam uNarnthituvEn Em G D Em தேவனை ஆராதித்து அவரோடு இணைந்திடுவேன் thEvanai aarathiththu avarOtu iNainthituvEn Em D இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்திடுவேன் iNainthituvEn nan rusiththituvEn Bm Em பரலோக மகிமையால் நிறைந்திடுவேன் paralOka makimaiyal niRainthituvEn – ஆராதனையில் aarathanaiyil Em C D Em இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே இரட்சிப்பின் அதிபதியே isravElin parisuththarE iratsippin athipathiyE Em G D Em உம்மையே ஆராதித்து உம்மோடு இணைந்திடுவேன் ummaiyE aarathiththu ummOtu iNainthituvEn Em D இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்திடுவேன் iNainthituvEn nan rusiththituvEn Bm Em பரலோக மகிமையால் நிறைந்திடுவேன் paralOka makimaiyal niRainthituvEn – ஆராதனையில் aarathanaiyil Em C D Em பரலோக பாக்கியமே பரிந்து பேசும் இயேசுவே paralOka pakkiyamE parinthu pEsum iyEsuvE Em G D Em உம்மை ஆராதித்து உம்மோடு இணைந்திடுவேன் ummai aarathiththu ummOtu iNainthituvEn Em D இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்திடுவேன் iNainthituvEn nan rusiththituvEn Bm Em பரலோக மகிமையால் நிறைந்திடுவேன் paralOka makimaiyal niRainthituvEn – ஆராதனையில் aarathanaiyil


https://churchspot.com/?p=61567

Send a Feedback about this Song


Latest Songs