Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயேசு எனக்கு செய்த நன்மையை

iyEsu enakku seytha nanmaiyai

 G | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G Em C இயேசு எனக்கு செய்த நன்மையை iyEsu enakku seytha nanmaiyai C Am நினைத்து துதித்து பாடுவேன் சொல்லி ninaiththu thuthiththu patuvEn solli D G முடியாத ஈவை எனக்கு தந்தார் சொல்லி பாடுவேன் mutiyatha iivai enakku thanthar solli patuvEn G Am ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா sthOththiram iyEsu natha D Em ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா sthOththiram iyEsu natha Em Am ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா sthOththiram iyEsu natha D G ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா(4) sthOththiram iyEsu natha4 G Bm அறிவுக்கு எட்டாத அற்புதம் செய்திட்டார் aRivukku ettatha aRputham seythittar C D G இயேசுவை ஸ்தோத்தரிப்பேன் iyEsuvai sthOththarippEn C D நினைவுக்கு மேலாக சிந்திக்க முடியாத ninaivukku mElaka sinthikka mutiyatha D G நன்மைகள் எனக்கு செய்தார் nanmaikaL enakku seythar ...ஸ்தோத்திரம் ...sthOththiram G Bm பெலவீன நேரத்தில் சோர்வான வேளையில் pelavIna nEraththil sOrvana vELaiyil C D G புதுபெலம் எனக்குத் தந்தார் puthupelam enakkuth thanthar C D நிர்மூலம் ஆகாமல் என் கால்கள் சறுக்காமல் nirmUlam aakamal en kalkaL saRukkamal D G நித்தமும் காத்துக் கொண்டார் niththamum kaththuk koNtar ...ஸ்தோத்திரம் ...sthOththiram G Bm ஊழியப் பாதையில் ஓடி உழைத்திட uuzhiyap pathaiyil ooti uzhaiththita C D G உற்சாகம் எனக்குத் தந்தார் uRsakam enakkuth thanthar C D தேவைகள் சந்தித்தார் தடைகளை நீக்கினார் thEvaikaL santhiththar thataikaLai nIkkinar D G தவறாமல் பாதுகாத்தார் thavaRamal pathukaththar ...ஸ்தோத்திரம் ...sthOththiram


https://churchspot.com/?p=61568

Send a Feedback about this Song


Latest Songs