Dm Bb Am
உலக இரட்சகர் இயேசு பிறந்தாரு
ulaka iratsakar iyEsu piRantharu
C A Dm
உன்னையும் என்னையும் மீட்க பிறந்தாரு
unnaiyum ennaiyum mItka piRantharu
Gm F A
பெத்லகேமிலே மாட்டு முன்னனையிலே
pethlakEmilE mattu munnanaiyilE
Gm Eb C F
ஏழை கோலம் எடுத்து பிறந்துதித்தாரு
eezhai kOlam etuththu piRanthuthiththaru
F C Dm
ஏழை கோலம் எடுத்து பிறந்துதித்தாரு
eezhai kOlam etuththu piRanthuthiththaru
Dm Am F
உலக பாவம் போக்க பிறந்தாரு இயேசு
ulaka pavam pOkka piRantharu iyEsu
C G Bb F
உலகத்தின் ஒளியாய் பிறந்தாரு
ulakaththin oLiyay piRantharu
Bb Am Gm F
இருளை நீக்கி வெளிச்சம் தந்திட
iruLai nIkki veLissam thanthita
F Dm
இயேசுவே மனுவாக பிறந்தாரு
iyEsuvE manuvaka piRantharu
Gm C Dm
நம்ம இயேசுவே மனுவாக பிறந்தாரு
namma iyEsuvE manuvaka piRantharu
– உலக
ulaka
Dm Am F
பிதாவின் சித்தம் செய்ய பிறந்தாரு இயேசு
pithavin siththam seyya piRantharu iyEsu
C G Bb F
பிசாசின் கிரியை அழிக்க பிறந்தாரு
pisasin kiriyai azhikka piRantharu
Bb Am Gm F
மரண பயம் நீக்கி விடுதலை தந்திட
maraNa payam nIkki vituthalai thanthita
F Dm
இயேசுவே மனுவாக பிறந்தாரு
iyEsuvE manuvaka piRantharu
Gm C Dm
நம்ம இயேசுவே மனுவாக பிறந்தாரு
namma iyEsuvE manuvaka piRantharu
– உலக
ulaka
Dm Am F
சமாதானம் தந்திட பிறந்தாரு இயேசு
samathanam thanthita piRantharu iyEsu
C G Bb F
சாபத்தை முறிக்கவே பிறந்தாரு
sapaththai muRikkavE piRantharu
Bb Am Gm F
பிரிவினை நீக்கி ஒரு மனம் தந்திட
pirivinai nIkki oru manam thanthita
F Dm
இயேசுவே மனுவாக பிறந்தாரு
iyEsuvE manuvaka piRantharu
Gm C Dm
நம்ம இயேசுவே மனுவாக பிறந்தாரு
namma iyEsuvE manuvaka piRantharu
– உலக
ulaka
6/8 Bishop Gnanaprakasam Dm guitar chords for Auto Draft guitar chords for Bishop Gnanaprakasam Songs guitar chords for Dm Songs guitar chords for ulaka iratsakar iyEsu piRantharu Songs guitar chords for உலக இரட்சகர் இயேசு பிறந்தாரு keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Bishop Gnanaprakasam Songs keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for ulaka iratsakar iyEsu piRantharu Songs keyboard chords for உலக இரட்சகர் இயேசு பிறந்தாரு ulaka iratsakar iyEsu piRantharu உலக இரட்சகர் இயேசு பிறந்தாரு