Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எங்கள் வழிகளில் எல்லாம் துணையாக வருபவரே

engkaL vazhikaLil ellam thuNaiyaka varupavarE

 F | Swing & Jazz 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F Dm Am Gm எங்கள் வழிகளில் எல்லாம் துணையாக வருபவரே engkaL vazhikaLil ellam thuNaiyaka varupavarE F Dm Am Gm நாங்கள் போகும் இடமெல்லாம் துணையாக வருபவரே nangkaL pOkum itamellam thuNaiyaka varupavarE F Bb நீங்க வாங்க இயேசுவே நீங்க nIngka vangka iyEsuvE nIngka A Dm வாங்க இயேசுவே vangka iyEsuvE Gm C F துணையாக வாங்க இயேசுவே thuNaiyaka vangka iyEsuvE F Am Bb F பொல்லாத விபத்துக்கும் எல்லாவித தீங்குக்கும் pollatha vipaththukkum ellavitha thIngkukkum Bb Gm தப்புவித்து காத்தருளுமே இயேசுவே thappuviththu kaththaruLumE iyEsuvE Bbm C F தப்புவித்து காத்தருளுமே, இயேசய்யா – 2 thappuviththu kaththaruLumE iyEsayya 2 F Eb Bb நீங்க வாங்க இயேசுவே நீங்க nIngka vangka iyEsuvE nIngka C F வாங்க இயேசுவே- 2 vangka iyEsuvE- 2 Bbm C F துணையாக வாங்க இயேசுவே- 2 thuNaiyaka vangka iyEsuvE- 2 – எங்கள் வழிகளில் engkaL vazhikaLil F Am Bb F உம்முடைய கரத்தினாலே எங்களை மூடிக்கொண்டு ummutaiya karaththinalE engkaLai mUtikkoNtu Bb Gm தப்புவித்து காத்தருளுமே இயேசுவே thappuviththu kaththaruLumE iyEsuvE Bbm C F தப்புவித்து காத்தருளுமே, இயேசய்யா – 2 thappuviththu kaththaruLumE iyEsayya 2 F Eb Bb நீங்க வாங்க இயேசுவே நீங்க nIngka vangka iyEsuvE nIngka C F வாங்க இயேசுவே- 2 vangka iyEsuvE- 2 Bbm C F துணையாக வாங்க இயேசுவே- 2 thuNaiyaka vangka iyEsuvE- 2 – எங்கள் வழிகளில் engkaL vazhikaLil F Am Bb இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் என்று சொல்லும் iyEsuvin iraththam jeyam enRu sollum F எங்களைத்தானே engkaLaiththanE Bb Gm தப்புவித்து காத்தருளுமே இயேசுவே thappuviththu kaththaruLumE iyEsuvE Bbm C F தப்புவித்து காத்தருளுமே, இயேசய்யா – 2 thappuviththu kaththaruLumE iyEsayya 2 F Eb Bb நீங்க வாங்க இயேசுவே நீங்க nIngka vangka iyEsuvE nIngka C F வாங்க இயேசுவே- 2 vangka iyEsuvE- 2 Bbm C F துணையாக வாங்க இயேசுவே- 2 thuNaiyaka vangka iyEsuvE- 2 – எங்கள் வழிகளில் engkaL vazhikaLil


https://churchspot.com/?p=61570

Send a Feedback about this Song


Latest Songs