Dm Bb
எல்லாரும் பாடுவோம் மகிழ்ந்து ஆடுவோம்
ellarum patuvOm makizhnthu aatuvOm
Gm C
மன்னவன் பிறந்ததை பாடுவோம்
mannavan piRanthathai patuvOm
Am C
இம்மானுவேலனாய் எப்போதும் தங்கிட
immanuvElanay eppOthum thangkita
A Dm
வந்ததை எண்ணியே பாடுவோம் - அய்யா அம்மா
vanthathai eNNiyE patuvOm - ayya amma
Dm Bb Am
சமாதானம் தந்திட வந்தவர்
samathanam thanthita vanthavar
Gm C Dm
சாபத்தை முறித்திட வந்தவர்
sapaththai muRiththita vanthavar
F Gm C
துன்புறும் உள்ளத்தைத் தேற்றவே
thunpuRum uLLaththaith thERRavE
C A Dm
தூயாதி தேவன் வந்தாரே – அய்யா அம்மா
thUyathi thEvan vantharE ayya amma
– எல்லாரும்
ellarum
Dm Bb Am
பாவி என்று ஒருபோதும் தள்ளிடார் நம்
pavi enRu orupOthum thaLLitar nam
Gm C Dm
பாவங்களை மன்னிக்கவே வந்தாரே
pavangkaLai mannikkavE vantharE
F Gm C
வழுவாது காத்து என்றும் நடத்திட
vazhuvathu kaththu enRum nataththita
C A Dm
வல்லவர் இயேசு வந்தாரே – அய்யா அம்மா
vallavar iyEsu vantharE ayya amma
– எல்லாரும்
ellarum
Dm Bb Am
உலகத்தின் பாவத்தை போக்கவே இயேசு
ulakaththin pavaththai pOkkavE iyEsu
Gm C Dm
உலகத்தின் இரட்சகராய் வந்தாரே
ulakaththin iratsakaray vantharE
F Gm C
இருளான வாழ்வை என்றும் நீக்கிட
iruLana vazhvai enRum nIkkita
C A Dm
ஒளியாக இயேசு வந்தாரே – அய்யா அம்மா
oLiyaka iyEsu vantharE ayya amma
– எல்லாரும்
ellarum