Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஜெபத்திலே வல்லமை உண்டு சகோதரனே

jepaththilE vallamai uNtu sakOtharanE

 D | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D C D ஜெபத்திலே வல்லமை உண்டு சகோதரனே உங்க jepaththilE vallamai uNtu sakOtharanE ungka D C D ஜெபத்திலே வல்லமை உண்டு சகோதரியே -2 jepaththilE vallamai uNtu sakOthariyE -2 D Am A D ஐந்து நிமிஷமோ பத்து நிமிஷமோ ainthu nimishamO paththu nimishamO D Am A D அரை மணி நேரமோ ஒரு மணி நேரமோ-2 arai maNi nEramO oru maNi nEramO-2 D A C D நேரத்தை ஒதுக்கி ஜெபித்து தான் பாருங்களே nEraththai othukki jepiththu than parungkaLE D C D நீங்க நிச்சயம் ஜெயத்தை பெறுவீங்க nIngka nissayam jeyaththai peRuvIngka D A D நீங்க நிச்சயம் ஜெயத்தை பெறுவீங்க-3 nIngka nissayam jeyaththai peRuvIngka-3 – ஜெபத்திலே jepaththilE D Em ஜெபித்தால் தான் வெற்றி பெற முடியும் முடியும் jepiththal than veRRi peRa mutiyum mutiyum A D ஜெபித்தால் தான் பெலன் பெற முடியும் முடியும்(2) jepiththal than pelan peRa mutiyum mutiyum2 D Am A D ஐந்து நிமிஷமோ பத்து நிமிஷமோ ainthu nimishamO paththu nimishamO D Am A D அரை மணி நேரமோ ஒரு மணி நேரமோ-2 arai maNi nEramO oru maNi nEramO-2 D A C D நேரத்தை ஒதுக்கி ஜெபித்து தான் பாருங்களே nEraththai othukki jepiththu than parungkaLE D C D நீங்க நிச்சயம் ஜெயத்தை பெறுவீங்க nIngka nissayam jeyaththai peRuvIngka D A D நீங்க நிச்சயம் ஜெயத்தை பெறுவீங்க-3 nIngka nissayam jeyaththai peRuvIngka-3 – ஜெபத்திலே jepaththilE D Em ஜெபித்தால் தான் ஊழியம் செய்ய முடியும் முடியும் jepiththal than uuzhiyam seyya mutiyum mutiyum A D ஜெபித்தால் தான் உயர்வு பெற முடியும் முடியும்(2) jepiththal than uyarvu peRa mutiyum mutiyum2 D Am A D ஐந்து நிமிஷமோ பத்து நிமிஷமோ ainthu nimishamO paththu nimishamO D Am A D அரை மணி நேரமோ ஒரு மணி நேரமோ-2 arai maNi nEramO oru maNi nEramO-2 D A C D நேரத்தை ஒதுக்கி ஜெபித்து தான் பாருங்களே nEraththai othukki jepiththu than parungkaLE D C D நீங்க நிச்சயம் ஜெயத்தை பெறுவீங்க nIngka nissayam jeyaththai peRuvIngka D A D நீங்க நிச்சயம் ஜெயத்தை பெறுவீங்க-3 nIngka nissayam jeyaththai peRuvIngka-3 – ஜெபத்திலே jepaththilE


https://churchspot.com/?p=61545

Send a Feedback about this Song


Latest Songs