A F#m D
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
pirasannam thEva pirasannam
Bm E A
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னமெ
pirasannam thEva pirasanname
A E D A
பிரசன்னம் தாருமே இந்த நாளில் இயேசுவே(2)
pirasannam tharumE intha naLil iyEsuvE2
A F#m D Bm
உந்தன் இனிய பிரசன்னத்தாலே என்னை
unthan iniya pirasannaththalE ennai
E A
நிறைத்து நடத்துமே
niRaiththu nataththumE
A E
மகிமையின் பிரசன்னமே
makimaiyin pirasannamE
Bm A
பரலோக பிரசன்னமே(2)
paralOka pirasannamE2
A C#m F#m D
ஆட்கொள்ளுமே உந்தன் பிரசன்னத்தால்
aatkoLLumE unthan pirasannaththal
Bm E A
ஆவியில் அனல் பெறவே
aaviyil anal peRavE
– பிரசன்னம்
pirasannam
A E
உடைத்து நொறுக்கிடுமே
utaiththu noRukkitumE
Bm A
உந்தன் உன்னத பிரசன்னத்தால்
unthan unnatha pirasannaththal
A C#m F#m D
பரம தரிசன பிரசன்னத்தால்
parama tharisana pirasannaththal
Bm E A
என்னை மறுரூபமாகிடுமே
ennai maRurUpamakitumE
– பிரசன்னம்
pirasannam
A E
வல்லமையின் பிரசன்னமே
vallamaiyin pirasannamE
Bm A
வழிந்தோடும் பிரசன்னமே
vazhinthOtum pirasannamE
A C#m F#m D
நிரப்பிடுமே உந்தன் பிரசன்னத்தால்
nirappitumE unthan pirasannaththal
Bm E A
உம் மகிமையில் மூழ்கிடவே
um makimaiyil mUzhkitavE
– பிரசன்னம்
pirasannam