Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மணவாளனாகிய இயேசு தூதர்களோடு வருவார்

maNavaLanakiya iyEsu thUtharkaLOtu varuvar

 Em | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em C மணவாளனாகிய இயேசு maNavaLanakiya iyEsu Bm D Em தூதர்களோடு வருவார் thUtharkaLOtu varuvar G Am D B மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார் mara natha mara natha iyEsu varukiRar G Am B Em மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார் mara natha mara natha iyEsu varukiRar B Em நம் இயேசு வருகிறார் nam iyEsu varukiRar Em Bm ஸ்தலத்தை ஆயத்தம் பண்ணுபவர் sthalaththai aayaththam paNNupavar G D Em சீக்கிரம் வருகிறார் அந்த sIkkiram varukiRar antha G Am D பரம வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்வார் parama vIttiRku azhaiththus selvar D Em ஆனந்தம் ஆனந்தமே.. (எனக்கு) -2 aanantham aananthamE.. enakku -2 G Am D B மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார் mara natha mara natha iyEsu varukiRar G Am B Em மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார் mara natha mara natha iyEsu varukiRar B Em நம் இயேசு வருகிறார் nam iyEsu varukiRar – மணவாளனாகிய maNavaLanakiya Em Bm ஆயிரம் வருஷம் ஆட்சி செய்கிறவர் aayiram varusham aatsi seykiRavar G D Em சீக்கிரம் வருகிறார் அந்த sIkkiram varukiRar antha G Am D பரம வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்வார் parama vIttiRku azhaiththus selvar D Em ஆனந்தம் ஆனந்தமே.. (எனக்கு) -2 aanantham aananthamE.. enakku -2 G Am D B மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார் mara natha mara natha iyEsu varukiRar G Am B Em மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார் mara natha mara natha iyEsu varukiRar B Em நம் இயேசு வருகிறார் nam iyEsu varukiRar – மணவாளனாகிய maNavaLanakiya Em Bm உன்னை அழைக்க சீக்கிரம் வருவார் unnai azhaikka sIkkiram varuvar G D Em ஆயத்தம் ஆகிடு நீ aayaththam aakitu nI Em Bm நம்மை அழைக்க சீக்கிரம் வருவார் nammai azhaikka sIkkiram varuvar G D Em ஆயத்தம் ஆகிடுவோம் aayaththam aakituvOm G Am D பரம வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்வார் parama vIttiRku azhaiththus selvar D Em ஆனந்தம் ஆனந்தமே.. (எனக்கு) -2 aanantham aananthamE.. enakku -2 G Am D B மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார் mara natha mara natha iyEsu varukiRar G Am B Em மார நாதா மார நாதா இயேசு வருகிறார் mara natha mara natha iyEsu varukiRar B Em நம் இயேசு வருகிறார் nam iyEsu varukiRar – மணவாளனாகிய maNavaLanakiya


https://churchspot.com/?p=61569

Send a Feedback about this Song


Latest Songs