Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே இயேசுவே

sthOththiram sthOththiramE iyEsuvE

 Fm | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Fm ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே இயேசுவே sthOththiram sthOththiramE iyEsuvE Cm Fm கோடான கோடி ஸ்தோத்திரமே kOtana kOti sthOththiramE Fm ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் sthOththiram sthOththiram Cm Db ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் sthOththiram sthOththiram Ab Eb ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் sthOththiram sthOththiram Cm Fm ஸ்தோத்திரமே sthOththiramE Fm அப்பா பிதாவே ஸ்தோத்திரம் appa pithavE sthOththiram Db Eb Fm அன்பின் பிதாவே ஸ்தோத்திரம் anpin pithavE sthOththiram Fm Bbm Eb Ab பரலோக பிதாவே ஸ்தோத்திரம் (2) paralOka pithavE sthOththiram 2 Fm Eb Cm Fm நித்திய பிதாவே ஸ்தோத்திரம் (2) niththiya pithavE sthOththiram 2 – ஸ்தோத்திரம் sthOththiram Fm ஆப்ரகாமின் தேவனே ஸ்தோத்திரம் aaprakamin thEvanE sthOththiram Db Eb Fm ஈசாக்கின் தேவனே ஸ்தோத்திரம் iisakkin thEvanE sthOththiram Fm Bbm Eb Ab யாக்கோபின் தேவனே ஸ்தோத்திரம் (2) yakkOpin thEvanE sthOththiram 2 Fm Eb Cm Fm தாவீதின் தேவனே ஸ்தோத்திரமே (2) thavIthin thEvanE sthOththiramE 2 – ஸ்தோத்திரம் sthOththiram Fm துதிக்கு பாத்திரரே ஸ்தோத்திரம் thuthikku paththirarE sthOththiram Db Eb Fm துதியில் மகிழ்வோரே ஸ்தோத்திரம் thuthiyil makizhvOrE sthOththiram Fm Bbm Eb Ab துதிகளின் உன்னதரே ஸ்தோத்திரம் thuthikaLin unnatharE sthOththiram Fm Eb Cm Fm தூயாதி தூயவரே ஸ்தோத்திரமே thUyathi thUyavarE sthOththiramE – ஸ்தோத்திரம் sthOththiram


https://churchspot.com/?p=61500

Send a Feedback about this Song


Latest Songs