G Bm Am
அந்தோ என் இயேசு
anthO en iyEsu
C D G
தொங்கினார் சிலுவை மீது
thongkinar siluvai mIthu
Bm C G
நொறுக்கப்பட்டார் ஒடுக்கப்பட்டார்(2)
noRukkappattar otukkappattar2
D G
என் பாவம் போக்கவே – அந்தோ
en pavam pOkkavE anthO
G Am
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்க
enthan pavak kaRaikaL pOkka
Am C D G
ஈன சிலுவை சுமந்தாரே
iina siluvai sumantharE
G Am
இணையில்லா வாழ்வு கொடுக்க
iNaiyilla vazhvu kotukka
C D G
தொங்கினார் சிலுவை மீதில்
thongkinar siluvai mIthil
– அந்தோ
anthO
G Am
கொல்கதா மலையில் கள்வர்கள் மத்தியில்
kolkatha malaiyil kaLvarkaL maththiyil
Am C D G
கொடூரமாக பலியானார்
kotUramaka paliyanar
G Am
உலக பாவம் சாபம் போக்க
ulaka pavam sapam pOkka
C D G
தொங்கினார் சிலுவை மீதில்
thongkinar siluvai mIthil
– அந்தோ
anthO
G Am
என்னை சொந்த மகனாய் மாற்ற
ennai sontha makanay maRRa
Am C D G
இரத்தம் சிந்தி மரித்தாரே
iraththam sinthi mariththarE
G Am
அக்கினை வாழ்வில் இருந்து மீட்க
akkinai vazhvil irunthu mItka
C D G
தொங்கினார் சிலுவை மீதில்
thongkinar siluvai mIthil
– அந்தோ
anthO
2/4 anthO en iyEsu G guitar chords for anthO en iyEsu Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for G Songs guitar chords for அந்தோ என் இயேசு keyboard chords for anthO en iyEsu Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for G Songs keyboard chords for அந்தோ என் இயேசு அந்தோ என் இயேசு