F C
இயேசு ராஜனே
iyEsu rajanE
Gm F
நேசிக்கின்றேன் உம்மையே
nEsikkinREn ummaiyE
Dm Gm
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
uyiruLLa naLellam
C F
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
ummaiththan nEsikkiREn
F Bb C F
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
nEsikkiREn nEsikkiREn
F Bb C F
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
nEsikkiREn nEsikkiREn
Dm Gm
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
uyiruLLa naLellam
C F
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
ummaiththan nEsikkiREn
F Am Dm A# C
அதிசயமானவரே, ஆறுதல் நாயகரே
athisayamanavarE aaRuthal nayakarE
Gm C
சந்தோஷமே, சமாதானமே
santhOshamE samathanamE
F C F
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
ummaiththan nEsikkiREn
...நேசிக்கிறேன்
...nEsikkiREn
F Am Dm
இம்மானுவேல் நீர்தானே,
immanuvEl nIrthanE
A# C
எப்போதும் இருப்பவரே
eppOthum iruppavarE
Gm C
ஜீவன் தரும், திருவார்த்தையே
jIvan tharum thiruvarththaiyE
F C F
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
ummaiththan nEsikkiREn
F Am Dm A# C
திராட்சைச் செடி நீரே, தாவீதின் வேர் நீரே
thiratsais seti nIrE thavIthin vEr nIrE
Gm C
விடிவெள்ளியே, நட்சத்திரமே
vitiveLLiyE natsaththiramE
F C F
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
ummaiththan nEsikkiREn
...நேசிக்கிறேன்
...nEsikkiREn
F Am Dm
யோனாவிலும் பெரியவரே
yOnavilum periyavarE
A# C
சாலமோனிலும் பெரியவரே
salamOnilum periyavarE
Gm C
ரபூனுயே போதகரே
rapUnuyE pOthakarE
F C F
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
ummaiththan nEsikkiREn
...நேசிக்கிறேன்
...nEsikkiREn
F Am Dm
பாவங்கள் நிவர்த்தி செய்யும்,
pavangkaL nivarththi seyyum
A# C
கிருபாதார பலி நீரே
kirupathara pali nIrE
Gm C
பரிந்து பேசும் ஆசாரியரே
parinthu pEsum aasariyarE
F C F
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
ummaiththan nEsikkiREn
...நேசிக்கிறேன்
...nEsikkiREn
2/4 F Fr. Berchmans guitar chords for F Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for iyEsu rajanE Songs guitar chords for இயேசு ராஜனே iyEsu rajanE keyboard chords for F Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for iyEsu rajanE Songs keyboard chords for இயேசு ராஜனே இயேசு ராஜனே