Dm C Dm
இரக்கங்களின் தகப்பன் இயேசு
irakkangkaLin thakappan iyEsu
Bb C Dm
இன்றே உனக்கற்புதம் செய்வார்
inRE unakkaRputham seyvar
Am Bb
நீ கலங்காதே நீ திகையாதே
nI kalangkathE nI thikaiyathE
Bb C A
உன் கண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
un kaNNIrkaL thutaikkappatum
Am Bb
நீ கலங்காதே நீ திகையாதே
nI kalangkathE nI thikaiyathE
Bb C Dm
உன் கண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
un kaNNIrkaL thutaikkappatum
Dm
திரளான ஜனங்கலைக் கண்டார்
thiraLana janangkalaik kaNtar
Gm Dm
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினார்
manathuruki nOykaL nIkkinar
Gm C
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி ஆசீர்வதித்தார்
ainthu appangkaL eenthi aasIrvathiththar
Bb C Dm
அனைவரையும் போஷித்து அனுப்பினார்
anaivaraiyum pOshiththu anuppinar
F
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
vazhkiRar iyEsu vazhkiRar
Gm Dm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
ellam seyya vallavar
– நீ கலங்காதே
nI kalangkathE
Dm
விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
vithavaiyin kaNNIraik kaNtar
Gm Dm
மனதுருகி அழாதே என்றார்
manathuruki azhathE enRar
Gm C
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்டார்
kitta vanthu pataiyaith thottar
Bb C Dm
மரித்தவன் உட்கார்ந்து பேசினான்
mariththavan utkarnthu pEsinan
F
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
vazhkiRar iyEsu vazhkiRar
Gm Dm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
ellam seyya vallavar
– நீ கலங்காதே
nI kalangkathE
Dm
முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
muppaththettu varutangkaLay kuLaththarukE
Gm Dm
படுத்திருந்த மகனைத் தேடிச் சென்றார்
patuththiruntha makanaith thEtis senRar
Gm C
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்கச் செய்தார்
patukkaiyai etuththuk koNtu natakkas seythar
C Bb C Dm
(இனி) பாவஞ்செய்யாதே என்று எச்சரித்தார்
ini pavanyseyyathE enRu essariththar
F
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
vazhkiRar iyEsu vazhkiRar
Gm Dm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
ellam seyya vallavar
– நீ கலங்காதே
nI kalangkathE
Dm
தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
tholaivil vantha than makanaik kaNtar
Gm Dm
மனதுருகி ஓடிச் சென்றார்
manathuruki ootis senRar
Gm C
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொடுத்தார்
kazhuththaik katti muththangkaL kotuththar
Bb C Dm
கொழுத்த கன்று அடித்துக் கொண்டாடினார்
kozhuththa kanRu atiththuk koNtatinar
F
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
vazhkiRar iyEsu vazhkiRar
Gm Dm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
ellam seyya vallavar
– நீ கலங்காதே
nI kalangkathE
Dm
புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
puyal kaRRil pOratum sItarkaLaik kaNtu
Gm Dm
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தார்
katalin mEl natanthE vanthar
Gm C
பயப்படாதிருங்கள் என்று தேற்றினார்
payappatathirungkaL enRu thERRinar
Bb C Dm
படகில் ஏறி பெருங்காற்றை அமர்த்தினார்
patakil eeRi perungkaRRai amarththinar
F
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
vazhkiRar iyEsu vazhkiRar
Gm Dm
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
ellam seyya vallavar
– நீ கலங்காதே
nI kalangkathE
Dm Fr. Berchmans guitar chords for Dm Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for irakkangkaLin thakappan iyEsu Songs guitar chords for இரக்கங்களின் தகப்பன் இயேசு irakkangkaLin thakappan iyEsu keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for irakkangkaLin thakappan iyEsu Songs keyboard chords for இரக்கங்களின் தகப்பன் இயேசு Swing & Jazz இரக்கங்களின் தகப்பன் இயேசு