Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உங்க துதியிலே வல்லமையுண்டு

ungka thuthiyilE vallamaiyuNtu

 D | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D G D C D உங்க துதியிலே வல்லமையுண்டு வல்லமையுண்டு ungka thuthiyilE vallamaiyuNtu vallamaiyuNtu D G D C D உங்க ஆர்ப்பரிப்பலே ஜெயமுண்டு ஜெயமுண்டு ungka aarpparippalE jeyamuNtu jeyamuNtu D G Em D துதித்து பாருங்க ஆர்பரித்து மகிழுங்க thuthiththu parungka aarpariththu makizhungka C D வல்லமை உண்டு உண்டு ஜெயமும் உண்டு உண்டு vallamai uNtu uNtu jeyamum uNtu uNtu D G துதிதானே வல்லமையான ஆயுதமே thuthithanE vallamaiyana aayuthamE G Am G D உங்க துதிதானே சத்துருவை துரத்திடுமே.. ungka thuthithanE saththuruvai thuraththitumE.. D G Em D துதித்து பாருங்க ஆர்பரித்து மகிழுங்க thuthiththu parungka aarpariththu makizhungka C D வல்லமை உண்டு உண்டு ஜெயமும் உண்டு உண்டு vallamai uNtu uNtu jeyamum uNtu uNtu ...துதியிலே ...thuthiyilE D G துதிதானே வெற்றியின் ஆயுதமே thuthithanE veRRiyin aayuthamE G Am G D உங்க துதிதானே சாத்தானை ஜெயித்திடுமே ungka thuthithanE saththanai jeyiththitumE D G Em D துதித்து பாருங்க ஆர்பரித்து மகிழுங்க thuthiththu parungka aarpariththu makizhungka C D வல்லமை உண்டு உண்டு ஜெயமும் உண்டு உண்டு vallamai uNtu uNtu jeyamum uNtu uNtu ...துதியிலே ...thuthiyilE D G துதிதானே இடி முழக்க ஆயுதமே thuthithanE iti muzhakka aayuthamE G Am G D உங்க துதிதானே தடைகளை தகர்த்திடுமே ungka thuthithanE thataikaLai thakarththitumE D G Em D துதித்து பாருங்க ஆர்பரித்து மகிழுங்க thuthiththu parungka aarpariththu makizhungka C D வல்லமை உண்டு உண்டு ஜெயமும் உண்டு உண்டு vallamai uNtu uNtu jeyamum uNtu uNtu ...துதியிலே ...thuthiyilE


https://churchspot.com/?p=61559

Send a Feedback about this Song


Latest Songs