E C#m F#m
உன்னதரே என் நேசரே உமது
unnatharE en nEsarE umathu
A B E
பேரன்பினால் அசைவுராதிருப்பேன்
pEranpinal asaivurathiruppEn
E A E
முழு மனத்தோடு நன்றி சொல்வேன்
muzhu manaththOtu nanRi solvEn
B E
முகமலர்ந்து நன்றி சொல்வேன்
mukamalarnthu nanRi solvEn
E A
கூப்பிட்ட நாளில் பதில் தந்தீரே
kUppitta naLil pathil thanthIrE
C#m B E
ஆத்துமா வாழ பெலன் தந்தீரே
aaththuma vazha pelan thanthIrE
… உன்னதரே
unnatharE
E A E
உன்னதத்தில் நீர் இருந்தாலும்
unnathaththil nIr irunthalum
B E
நலிந்தோரைக் கண்ணோக்கிப் பார்க்கின்றீர்
nalinthOraik kaNNOkkip parkkinRIr
E A
துன்பத்தின் நடுவே நடந்தாலும்
thunpaththin natuvE natanthalum
C#m B E
துரிதமாய் என்னை உயிர்ப்பிக்கின்றீர்
thurithamay ennai uyirppikkinRIr
… உன்னதரே
unnatharE
E A E
வலது கரத்தால் காப்பாற்றினீர்
valathu karaththal kappaRRinIr
B E
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேற்றினீர்
vakkuththaththangkaL niRaivERRinIr
E A
எனக்காய் யாவையும் செய்து முடித்தீர்
enakkay yavaiyum seythu mutiththIr
C#m B E
என்றும் உள்ளது உமது அன்பு
enRum uLLathu umathu anpu
… உன்னதரே
unnatharE
E A E
உந்தன் நினைவில் அகமகிழ்வேன்
unthan ninaivil akamakizhvEn
B E
நீர் தந்த வெற்றியில் களிகூருவேன்
nIr thantha veRRiyil kaLikUruvEn
E A
மனதின் ஏக்கங்கள் மலரச்செய்தீர்
manathin eekkangkaL malarasseythIr
C#m B E
வாய் விட்டு கேட்டதை மறுக்கவில்லை.
vay vittu kEttathai maRukkavillai.
… உன்னதரே
unnatharE
4/4 E Fr. Berchmans guitar chords for E Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for unnatharE en nEsarE umathu Songs guitar chords for உன்னதரே என் நேசரே உமது keyboard chords for E Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for unnatharE en nEsarE umathu Songs keyboard chords for உன்னதரே என் நேசரே உமது unnatharE en nEsarE umathu உன்னதரே என் நேசரே உமது