உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
ummunnE enakku niRaivana makizhssi uNtu
Cm | 3/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Cm Eb Ab Bb
உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
ummunnE enakku niRaivana makizhssi uNtu
Bb Fm G Cm
உம் அருகில் எப்போதும் நித்திய பேரின்பம் உண்டு
um arukil eppOthum niththiya pErinpam uNtu
Bb Ab
நிறைவான மகிழ்ச்சி நீரே
niRaivana makizhssi nIrE
G Cm
நித்திய பேரின்பமே
niththiya pErinpamE
Cm Eb
என்னைக் காக்கும் இறைவன் நீரே
ennaik kakkum iRaivan nIrE
Bb Fm G
உம்மிடம் அடைக்கலம் புகுந்தேன்
ummitam ataikkalam pukunthEn
Eb Bb
என்னையாளும் தலைவர் நீரே
ennaiyaLum thalaivar nIrE
Ab Fm G
உம்மையன்றி ஆசை வேறில்லை
ummaiyanRi aasai vERillai
Cm Eb
என்னைக் காக்கும் இறைவன் நீரே
ennaik kakkum iRaivan nIrE
Bb Fm G
அரசாளும் தலைவர் நீரே
arasaLum thalaivar nIrE
Cm Ab
ஆராதனை உமக்கே
aarathanai umakkE
Bb Eb
நாளெல்லாம் ஆராதனை
naLellam aarathanai
Cm Eb
எனக்குரிய பங்கு நீரே
enakkuriya pangku nIrE
Bb Fm G
பரம்பரை சொத்தும் நீரே
paramparai soththum nIrE
Eb Bb
ஆலோசனை தரும் தகப்பனே
aalOsanai tharum thakappanE
Ab Fm G
இரவும் பகலும் பேசும் தெய்வமே
iravum pakalum pEsum theyvamE
Bb Ab
எனக்குரிய பங்கு நீரே
enakkuriya pangku nIrE
G Cm
பரம்பரை சொத்தும் நீரே
paramparai soththum nIrE
– ஆராதனை
aarathanai
Cm Eb
எப்போதும் என் கண் முன்னே
eppOthum en kaN munnE
Bb Fm G
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
ummaiththan niRuththiyuLLEn
Eb Bb
வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
valappakkaththil iruppathanal
Ab Fm G
அசைவுற விடமாட்டீர்
asaivuRa vitamattIr
Bb Ab
எப்போதும் என் கண் முன்னே
eppOthum en kaN munnE
G Cm
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
ummaiththan niRuththiyuLLEn
– ஆராதனை
aarathanai
Cm Eb
என் இதயம் மகிழ்கின்றது
en ithayam makizhkinRathu
Bb Fm G
என் உடலும் இளைப்பாறுது
en utalum iLaippaRuthu
Eb Bb
ஜீவமார்க்கம் எனக்குப் போதித்தீர்
jIvamarkkam enakkup pOthiththIr
Ab Fm G
ஜீவனே, உம்மைப் பாடுவேன்
jIvanE ummaip patuvEn
Bb Ab
என் இதயம் மகிழ்கின்றது
en ithayam makizhkinRathu
G Cm
என் உடலும் இளைப்பாறுது
en utalum iLaippaRuthu
– ஆராதனை
aarathanai
3/4 Cm Fr. Berchmans guitar chords for Cm Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for ummunnE enakku niRaivana makizhssi uNtu Songs guitar chords for உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு keyboard chords for Cm Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for ummunnE enakku niRaivana makizhssi uNtu Songs keyboard chords for உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு ummunnE enakku niRaivana makizhssi uNtu உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு